Vans Old Skool – Đánh sập tường

Vans Old Skool – Đánh sập tường

Lại nói về Vans, nhưng hôm nay mình xin phép chỉ nói riêng thằng Vans Vault Old Skool nhé. Bởi mấy thằng kia mình… không thích, thế thôi.

Cùng học lịch sử 30 giây ha. Vans ra đời chính thức vào năm 1966 và là công ty đầu tiên tự sản xuất và tự bán giày ngay trong ngày. Với kiểu đặt hàng phổ biến là sáng đến đo chân, chiều đến lấy. Đó là một nét đặc trưng không có ở hãng khác. Vans được yêu thích cũng vì thế.

Nổi tiếng vì được giới trượt ván Skate boat sử dụng thường xuyên, và căn bản là các anh chị cứ trượt ván là đi đôi này nên vậy. Còn theo mình Vans nếu vietkey ra thì chả là ván. ^_^

Vans vault old skool

Vans không sở hữu chất liệu và công nghệ hiện đại gì cả. Nó chỉ đơn thuần và da lộn và đường thêu của kim chỉ hết sức bình thường. Nhưng bình thường thì bán cho người bình thường. Và đa số chúng ta đều là người bình thường nên Vans bán được rất nhiều. Đùa thôi!

Thiết kế kinh điển sọc hai bên của Vans đặc trưng đến mức cứ nhìn thấy hai cái sọc là y rằng bạn gái mình hét: “Ah Vans”. OK.

Mình là một người đơn giản, và theo những ai đơn giản thì riêng Vans không cần cải tiến cái gì cả. Các kỹ sư, nhà thiết kế cứ giữ nguyên cho tôi nhờ. Nó đang đẹp lắm rồi.

Trong các phối màu của Vans Vault Oldskool thì màu đen sọc trắng là huyền thoại nhất rồi. Các bản phối màu mở rộng không có cửa lấn át được bản original này.

Vans old skool đen
Vans đen là đẹp nhất

Còn nữa, Vans là dòng Unisex, nam nữ đi được tuốt. Mách nhỏ các bạn nữ nên kết hợp Vans với váy ngắn màu đen hoặc quần Zip đen và sơ mi hay phông trắng. Nhìn xinh lắm.

Còn các zai thì cứ  cứ Jeans đen hay Jogger mà lụm thôi ạ! Nam đi Vans auto đẹp trai nhé!

Là một dòng giày trẻ nên học sinh sinh viên nên chọn mẫu này mà đi ha. Còn anh chị trung tuổi rồi thì không hợp lắm.

Vans style
Vans nữ xinh

Không chỉ dễ đi mà dễ cả ví tiền nữa, Vans Vault chính hãng có giá dao động từ 1.800.000đ đến 2.800.000đ tùy các store, chả hiểu sao lại dao động rộng đến thế. Tuy nhiên thì cứ trang nào uy tín mà  mua thôi, đừng ham rẻ qua mà gặp hàng fake không biết nhé. Có bóc phốt được họ thì tiền cũng đâu có quay về bên ta…

Còn không thì các bạn cứ dùng Vans replica cho tui, dùng cũng ok lắm lun!

Tóm cái váy lại, Vans là một lựa chọn phù hợp cực kì cho người trẻ, đặc biệt là sinh viên hay học sinh. Đẹp, gọn, nam nữ ok, rẻ, dễ phối đồ là thứ mà Vans đáp ứng được.

Hơn nữa, Vans còn đánh sập cả tường cơ mà! (off the wall cơ mà)^_^

Tham khảo thêm: Cách phối đồ với giày Rick Owen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *