NutritionWeight gain menu

Ngỡ ngàng trước trả lời của bác sĩ về “uống thuốc bắc có TĂNG CÂN, BÉO lên không?”

Thuốc bắc là loại thuốc từ cây cỏ và những loại thuốc quý được truyền từ đời này qua đời khác. Với nhiều người đã thử mọi phương pháp phổ biến để tăng cân như : Thuốc tăng cân, sữa béo hay ăn chế độ tăng cân nhưng vẫn không có kết quả. Hôm nay bạn hãy cùng với Gymermarket tìm hiểu về uống thuốc bắc có béo lên không? để sớm có thân hình như mong đợi.

  • Ăn BÚN TƯƠI có mập không, ăn MÌ GẠO, MIẾN bao nhiêu calo có GIẢM CÂN được không?
  • 100g tôm có bao nhiêu calo, protein? Ăn tôm có tăng cân, béo không?
  • Chế độ ăn uống là một điều vô cùng quan trọng đối với việc có một cơ thể săn chắc và quyến rũ và tập luyện là một điều vô cùng quan trọng không kém . Đừng bỏ lỡ để được tập luyện trong môi trường 5* tại California giảm giá đến 90%: Rinh ngay mã giảm giá tập tại California Fitness 2019 giúp bạn tiết kiệm đến 90%

Uống thuốc bắc có béo lên không? 

Thuốc bắc là gì? Uống thuốc bắc có béo lên không? Uống thuốc bắc hay các loại thuốc đông y để tăng cân là một trong những phương thức được rất nhiều người Việt Nam áp dụng.

Nguyên nhân là tỷ lệ người tăng được cân và mập lên khá cao. Không chỉ thế, các loại thuốc này tuy có tác dụng không nhanh chóng như Tây y. Nhưng lại khá lành và hầu như không gây nhiều tác dụng phụ đối với sức khỏe như thuốc Tây y.

Để trả lời cho câu hỏi: “Uống thuốc Bắc có béo lên không?”. Bạn cần hiểu về bản chất của những thang thuốc này là gì.

Uống thuốc bắc có béo lên không

Uống thuốc bắc có béo lên không?

Thực tế thì thuốc bắc không phải là loại thuốc cung cấp dưỡng chất giúp tăng cân. Mà nó chỉ có tác dụng giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, kích thích dạ dày giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất mà thôi. Thông thường, tác dụng của thuốc bắc sẽ là thanh nhiệt, loại bỏ độc tố, bồi bổ khí huyết và an thần.

Nhờ đó, người uống vừa cải thiện được thể trạng, vừa hấp thụ dinh dưỡng nhiều hơn. Quá trình uống lâu dần, cân nặng sẽ được cải thiện.

Nhìn chung, thuốc bắc tuy không là nguồn dưỡng chất dồi dào giúp chúng ta tăng cân. Nhưng lại có thể kích thích khả năng hấp thụ dinh dưỡng và giúp thể trạng hư nhược, gầy yếu được cải thiện đáng kể.

Lưu ý khi dùng thuốc bắc để tăng cân

  • Thuốc bắc sẽ có tác dụng chậm nên bạn cần kiên nhẫn
  • Bạn nên tìm những thầy thuốc uy tín để mua thuốc bắc
  • Bạn còn cần nắm rõ rằng thang thuốc bạn uống kiêng kị với những thực phẩm gì? Tránh tình trạng chế độ ăn làm giảm tác dụng của thuốc. Hoặc gây tác dụng phụ
  • Vì cơ địa mỗi người khác nhau nên tốt nhất bạn cần đi khám để được kê đúng bài thuốc.
  • Lưu ý khi nấu thuốc bắc cần rất nhiều thời gian nên bạn cần kiên nhẫn sắc

Để tăng cân nhanh và hiệu quả, không cần trải qua quá trình luyện tập khó khăn hay chế độ ăn “quá tải” bạn nên sử dụng thực phẩm bổ sung để tăng cân: super mass, super mass gainer, dymatize super mass gainer

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”15″]

Mong rằng bài đăng đã cung cấp đủ thông tin bạn đang tìm hiểu về “Uống thuốc bắc có béo lên không ? “. Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Gymermarket!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button