Blog

Tư vấn: Mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiền cho tất cả chi phí?

Mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiên? Đây chắc hẳn là câu hỏi của những ai đang le lói trong mình ý định kinh doanh phòng tập gym. Mở phòng gym khá khác với các loại hình kinh doanh khác và bạn cũng sẽ phải liệt kê ra những khoản chi phí riêng biệt dưới đây.

Tư vấn số tiền cần có để mở phòng tập gym

Phần mềm quản lý phòng gym

Thực ra, không có một quy định cụ thể nào về việc mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiền mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Trước khi có thể mở phòng tập gym thì bạn cần nghiên cứu và đánh giá các tiêu chí như: mật độ dân cư khu bạn có đông không?,

Thành phần dân cư chủ yếu là những ai, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng?, nhu cầu của họ bình dân hay cao cấp?,

Yêu cầu máy móc đầy đủ hay chỉ những máy cơ bản?, thiết bị máy móc là hàng mới hay cũ, bình dân hay cao cấp; chi phí về mặt bằng, bảng hiệu, quảng cáo, gương, banner, hình ảnh, quản lý,…

Sau khi thu thập các thông tin trên đầy đủ, bạn sẽ có quyết định nên hướng tới mô hình phòng tập gym bình dân hay cao cấp và cần chuẩn bị số vốn sao cho phù hợp.

Mở phòng tập gym bình dân cần bao nhiêu tiền?

Thông thường, để mở phòng tập gym bình dân thì số vốn bạn cần có rơi vào khoảng 200 triệu đến 300 triệu đồng.

Chi phí này có thể sẽ cao hơn đối với các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM do chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ cộng với mức sống cũng cao hơn các nơi khác.

Mở phòng tập thể hình cần bao nhiêu tiền?, chỉ cần một số vốn không quá lớn, một diện tích mặt bằng vừa phải, máy móc chất lượng tương đối, không gian sạch sẽ thoáng mát là có thể bắt tay vào kinh doanh rồi.

Thiết bị phòng gym

Ngược lại, mở phòng tập gym cao cấp cần bao nhiêu tiền? Loại phòng này sẽ hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao và yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống.

Họ sẽ không tiếc tiền và sẵn sàng chi trả cho phí tập rất cao mỗi tháng để có được thương hiệu phòng tập danh tiếng, không gian sang chảnh, chất lượng phục vụ tuyệt vời, hệ thống máy móc hoàn hảo.

Họ cũng đòi hỏi người hướng dẫn phải thật chuyên nghiệp, sáng sủa và tận tình chu đáo nữa. Chắc chắn không ai là không biết đến chuỗi phòng tập California Fitness & Yoga danh tiếng được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn lựa. Kinh phí đầu tư cho mở phòng tập gym cao cấp sẽ từ 1 tỷ đồng trở lên.

Ngoài ra để quản lý phòng gym một cách hiệu quả thì việc áp dụng phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quản lý hội viên, chấm công nhân viên, ngày hết hạn của các gói tập.

Đừng bỏ lỡ >>> Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM ra mắt phần mềm quản lý phòng gym trên ios, android

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button