NutritionWeight loss menu

Trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không? Hay chưa đẹp đã rước bệnh vào người?

Hiện nay trên thị trường, cũng như nhiều chị em rỉ tai nhau sử dụng trà giảm cân đông ý gia truyền để giảm cân, tuy nhiên liệu phương pháp này có thực sự tốt như lời quảng cáo không? Những thông tin chính thức từ các chuyên gia sức khỏe dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn liệu trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không.

Trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không?

Hiện nay, có không ít chị em tìm đến các loại thực phẩm chức năng giảm cân bằng trà mà không cần biết trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không.

Theo những chia sẻ của chuyên gia sức khỏe thì trên thị trường hiện nay thuốc giảm cân đông y chỉ là thuốc nhuận xổ (chữa táo bón), lợi tiểu nhưng có không ít các chị em tin đó là thảo dược, tiên dược có thể giảm cân hiệu quả mà không nghĩ đến tác hại của nó đến với sức khỏe của mình.

Việc uống nhiều trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không, thực sự là không tốt vì nó có nhiều tác dụng phụ, dùng lâu dài sẽ rất có hại.

Những ai dùng trà giảm cân đông y gia truyền hay thực chất là thuốc xổ sẽ kích thích mạnh đến nhu động ruột, dùng nhiều sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa, mất kali, mệt mỏi, yếu cơ.

Trà giảm cân đông ý gia truyền có tốt không
Bé gái 14 tuổi bị rối loạn đông máu do uống thuốc giảm cân đông y gia truyền không rõ nguồn gốc

Trong các loại trà giảm cân đông gia truyền hiện nay ngoài thuốc xổ còn có loại chứa chất lợi tiểu. Nhiều người dùng 1 thời gian đầu thì thấy giảm cân khá tốt vì nó thải được muối cũng như chất lỏng dư thừa trong cơ thể thông qua đường tiểu.

Tuy nhiên, khi các bạn dùng quá nhiều chất này trong trà giảm cân đông ý gia truyền sẽ khiến bạn bị mất đi sự cân bằng khoáng chất, chất điện giải, cũng như làm mất lượng nước để duy trì hoạt động sống bình thường ngày.

Vì thế các bạn đừng có tin những lời quảng cáo ở trên mạng mà lao đầu sử dụng mà không cần biết trà giảm cân Đông y gia truyền có tốt không, có làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình không.

Các bạn cần phải biết muốn giảm cân tốt thì phải kết hợp với cả chế độ luyện tập phù hợp. Hoặc cũng nên uống các loại thực phẩm FAT BURNER giảm cân, đốt mỡ an toàn, uy tín mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”82″]

Trà giảm cân đông y gia truyền nguy hiểm đến tính mạng

Về vấn đề  trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không, bác sĩ y học cổ truyền Lê Đình Thắng chia sẻ: Các chị em phụ nữ không nên sử dụng và mua thuốc đông y 1 cách tự ý trên thị trường vì việc này có thể gây nguy hiểm cũng như tính mạng của các bạn.

Bởi loại trà giảm cân đông y gia truyền này thường không có xuất xứ rõ ràng, không có hướng dẫn, hạn sử dụng và thành phần cụ thể. Bên cạnh đó việc sử dụng thuốc giảm cân đông y không theo sự hướng dẫn của bác sĩ theo từng cơ địa địa, thể trạng của từng người thì rất dễ đến việc phải nhập viện vì ngộ độc.

Trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không
Nhiều người không cần biết trà giảm cân đông y gia truyền có tốt không, mà chỉ nghe theo quảng cáo mà rước họa vào thân

Tuy nhiên Bác sĩ Thắng cũng nói thêm, nếu ai vẫn muốn giảm cân bằng trà giảm cân đông y thì nên tham khảo những bài thuốc giả cân có tác dụng khá tốt sau: lá sen, nước lá răng cư, bài thuốc Nhị Trần,…

Để giảm cân hiệu quả thì các bạn ngoài việc uống thuốc giảm cân an toàn thì cũng nên tập luyện các bài tập plank giảm mỡ bụng 

Thông tin liên quan đến việc uống thuốc đông y gia truyền có tốt không

Trong khoảng thời gian gần đây, tại Nhật Bản và Singapore có không ít ca tử vong vì bị suy gan bởi dùng thuốc đông y 1 cách bừa bãi.

Ở Mỹ thì cũng không hiếm người “bỏ mạng” vì uống trà giảm cân có chứa ma hoàng – một vị thuốc đông y có tên ephedra chứa ephedrin.

Ở Việt Nam, có rất nhiều loại  trà giảm cân đông y gia truyền được quảng cáo là nguồn gốc từ thảo dược nhưng thực chất là sự pha trộn thuốc xổ và thuốc lợi tiểu gây tiêu chảy và mất nước. Điều này  khiến người dùng sẽ có nguy cơ mất cân bằng nước, nguy hiểm đến tính mạng, rối loạn tim mạch

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button