Beautiful girl gymBlog

Tổng hợp 7 Group Gym trên facebook, nơi giao lưu trao đổi kiến thức mọi Gymer đều phải biết

Thể Hình đang là bộ môn đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, và vì thế hiện nay các web thể hình, diễn đàn thể hình mọc lên như nấm sau mưa. Đặc biệt trên Faceobook hiện nay đang có hàng trăm Group, diễn đàn về thể hình tuy nhiên đâu là những Group bạn nên thêm gia thì chắc có lẽ nhiều người vẫn chưa biết. Và danh sách dưới đây là những cái tên mà bạn nên tham gia ngay từ hôm nay.

Top 7 diễn đàn thể hình hay nhất mà bạn nên tham gia ngay hôm nay

Danh sách 7 diễn đàn thể hình đông đảo và hoạt động sôi nổi nhất trên facebook gồm có

1. Vietnamese Hot Bae Fitness Show (7k Thành viên)

Diễn đàn này được thành lập bới cô bạn cá tính Huỳnh Vương Anh Túc, cũng là một HLV thể hình được khá nhiều người yêu thích. Group Vietnamese Hot Bae Fitness Show mới được thành lập gần đây nhưng đã có rất nhiều thành viên hưởng ứng tham gia và hoạt động rất sối nổi. Mục đích của Group này lập ra là để khoe thành quả tập luyện của mình, tạo động lực cho những người khác đang muốn thay đổi bản thân của mình.

Nếu bạn là 1 người yêu thích Gymer, muốn thay đổi bản thân, muốn tìm động lực thay đổi bản thân mình thì đây là Group bạn nên tham gia để giao lưu cùng mọi người.

2. Club Gym 💪 Yêu thể hình ✊ (~13k thành viên)

Diễn đàn thể hình tiếp theo là một group được thành lập để mọi người đam mê thể hình cùng nhau chia sẻ kiến thức, hỏi đáp và giúp đỡ nhau vượt qua các khó khăn trong tập luyện. Nơi giúp bạn có thêm những người bạn mới cùng chung đam mê mới mình.

3. Vietnamese Sexy Fitness Group (31k Thành viên)

Vietnamese Sexy Fitness Group cũng là 1 diễn đàn có cách hoạt động khá giống với Vietnamese Hot Bae Fitness Show. Đây cũng là một group chuyên để các bạn Gymer khoe thành quả tập luyện của mình cũng như là giao lưu chia sẻ các kiến thức. Được thành lập bởi vBlogger cũng khá nổi là Thông Bùi với các clip chia sẻ tập luyện khá vui nhộn.

4. Hội chị em yêu gym 😘 (34k thành viên)

Đây là diễn đàn thể hình dành riêng cho nữ và nó cũng là diễn đàn đặc biệt nhất trong danh sách này bởi vì trong Group chỉ hoàn toàn là Nữ và các Gymer nam không được phép tham gia vào Group này.

Được thành lập khoảng 1 năm và đây là diễn đàn đã giúp cho rất nhiều chị em từ không biết gì về gym có thể tự tin tập luyện mà không cần đến các PT.

Hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với hàng ngàn chia sẻ hữu ích tự hội chị em và nhờ vào sự kiểm duyệt cực kỳ gắt gao nên Group cực kỳ sạch sẽ và không hề có bóng dáng của những quảng cáo, spam, cãi nhau….như các Group khác.

Được biết, để tham gia vào Group này, bạn cần phải trải qua việc trả lời các câu hỏi để xem bạn có phù hợp với Group hay không, tài khoảng phải hoạt động trên 6 tháng, giới tính phải để là nữ (dù bạn là nữ nhưng để giới tính nam cũng không được vào).

Nếu bạn là nữ mới đi tập gym, chưa biết gì về gym hay muốn có 1 cộng đồng chung đam mê để giao lưu và thoải mái nói chuyện mà không bị các anh nam dòm ngó thì đây là Group dành cho bạn

5. Hội những Người mê GYM (Thể Hình) (90k Thành viên)

Đây là diễn đàn thể hình được thành lập cũng khá lâu, cũng là 1 Group hoạt động khá đông với đa số là các bạn Gymer nam. Nhìn chung Group nhìn cũng khá sạch sẽ và không bị tình trạng spam, quảng cáo cũng như là các nick ảo hay thích sống ảo lên làm phiền.

6. GYM💪💪Thay Đổi Cuộc Sống👍👍 (149k Thành viên)

Với số lượng thành viên 149k thì đây thật sự là một nơi tập chung rất nhiều Gymer có tiếng cũng như là chưa có tiếng tại đây. Tuy nhiên vì Group khá đông lại quản lý không được sát sao cho nên tình trạng spam, quảng cáo cũng khá nhiều.

7. Club GYM 💪 Đơn Giản Là Đam Mê 💪 (269k thành viên)

Cuối cùng, đây có thể là diễn đàn ra đời sớm nhất và có lượng thành viên đông nhất Việt Nam hiện tại. Đây là nơi tập trung gần như là mọi gymer tại Việt Nam từ rất có tiếng đến không có tên tuổi gì. Đây cũng là diễn đàn có sự hoạt động mạnh mẽ nhất nhưng có 1 vấn đề khá khó chịu khi tham gia Group này đó là tình trạng không kiểm duyệt nội dung nên đây trở thành thiên đường cho các Spammer gây không ít sự khó chịu cho người tham gia.

Trên đây là 7 diễn đàn thể hình tốt nhất trên Facebook hiện nay mà bạn nên tham gia. Vậy còn bạn thì sao, bạn đang tham gia Group nào và Group đó có gì hấp dẫn hay không, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nào.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button