NutrientsNutrition

Danh sách “Thực phẩm bổ sung tập thể hình” cực tốt dành cho các Gymer

Để có thân hình đẹp không chỉ từ tập luyện mà yếu tố vô cùng quan trọng đó là chế độ ăn và các thực phẩm bổ sung tập thể hình để giúp tăng cơ bắp và tăng sức bền cho cơ thể . Hôm nay Gymermarket sẽ giới thiệu cùng bạn Thực phẩm bổ sung tập thể hình cực tốt dành cho các Gymer. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Thực phẩm bổ sung tập thể hình

COR-PERFORMANCE GAINER 4.5KG

thực phẩm bổ sung tập thể hình

Thực phẩm bổ sung tập thể hình

COR-Performance Gainer dành cho những người vận động mạnh, tập luyện thể thao, những người muốn tăng khối lượng cơ bắp. Mỗi muỗng COR-Performance Gainer cung cấp carbs và protein chất lượng cao để bổ sung một chế độ ăn toàn diện.

Trong tập luyện, COR-Performance Gainer cung cấp creatine và BCAAs tức thời để hỗ trợ tăng sức mạnh, thúc đẩy tổng hợp protein và phục hồi cơ thể. Để đạt được kết quả tốt nhất, nên dùng COR-Performance Gainer vào buổi sáng, trong – giữa các bữa ăn, sau tập luyện, và/hoặc ngay trước khi ngủ.

Thay đổi lượng khẩu phần dựa trên mục tiêu fitness, chế độ tập luyện và cường độ tập luyện của bạn.

MET-RX ULTRAMYOSYN WHEY ISOLATE 2.3KG– Thực phẩm bổ sung tăng cơ bắp

MET-Rx Ultramyosyn Whey Isolate là một loại thực phẩm bổ sung whey protein cực kỳ cao cấp, được thiết kế nhằm hỗ trợ tối ưu phát triển cơ nạc (lean muscle), sức mạnh và phục hồi sau tập luyện.

MET-Rx Ultramyosyn Whey Isolate được sản xuất bằng phương pháp CFM (Cross Flow Microfiltration) hiện đại, đắt tiền, đảm bảo rằng whey được cô lập hoàn toàn và chiếm đến 90% khối lượng whey protein isolate tinh khiết kèm với 1 lượng rất ít lactose và chất béo.

Quy trình cô lập này tách biệt các chuỗi protein giá trị ra khỏi những thành phần không phải protein, do đó độ tinh khiết whey làm ra là rất cao.

Mass Gainer

Mass Gainer được biết đến như 1 trong những sản phẩm bổ sung protein cao cấp nhất dành cho vận động viên thể hình cao cấp hay chỉ là những anh em theo GYM phong trào, dù mục tiêu là Muscle Hay Fitness thì Mass Gainer vẫn là một dòng sản phẩm bổ sung không thể thiếu trong những giai đoạn nhất định.

Không thể so sánh Mass Protein với Whey protein, đó là một sự so sánh quá khập khiểng và quá thiếu công bằng đối với Mass Gainer hay những dòng bổ sung protein tổng hợp khác. Đơn giản trong thành phần Super Mass Gainer có quá nhiều thứ đáng giá khác ngoài protein.

CELLUCOR COR PERFORMANCE BETA BCAA 30 SERVINGS

thực phẩm bổ sung tập thể hình

Cellucor COR-Performance Beta-BCAA cung cấp BCAAs, Beta Alanine, Citrulline và HICA, đã được chứng minh giúp các vận động viên xây dựng phát triển cơ bắp tối đa, phục hồi hiệu quả sau tập luyện thể hình và các môn thể thao cường độ cao khác.

NUTREX LIPO 6 STIM-FREE – Thực phẩm thể hình

LIPO6 STIM-FREE là công thức giảm cân không chứa bất kỳ thành phần kích thích nào. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giảm mỡ giảm cân mà lo ngại về chất kích thích, hoặc những ai muốn kết hợp sản phẩm giảm cân chứa chất kích thích và sản phẩm giảm cân không chứa chất kích thích.

LIPO6 STIM-FREE là dạng viên nang lỏng dễ hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đây là sản phẩm không chất kích thích có thành phần thực vật hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết.

CARNIVOR BEEF PROTEIN ISOLATE 3,6KG – Thực phẩm bổ sung tập thể hình

thực phẩm bổ sung tập thể hình

Thực phẩm bổ sung protein

Carnivor Beef Protein Isolate là thực phẩm bổ sung từ thịt bò, giúp các vận động viên tăng đáng kể sức mạnh và cơ nạc, giúp phát triển cơ bắp to khỏe, an toàn với sức khỏe và hệ tiêu hóa.

RIVALWHEY 10LBS – 4,5KG – Thực phẩm bổ sung protein

Công thức 100% Whey Protein chứa thành phần chủ yếu là Whey Protein Isolate, vì vậy RivalWhey cung cấp nhiều đạm hơn và nhanh hơn. Mỗi serving bạn sẽ nhận được tới 80% là protein, 20% còn lại là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm không chứa chất cấm trong thể thao sẽ giúp cho những vận động viên thành tích cao có thể tự tin thi đấu với hiệu suất tối đa của mình.

Elite muslce mass – Thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ

là sản phẩm mass gainer tăng cân tăng cơ được công ty dinh dưỡng Elite Labs của Mỹ thiết kế nhằm mục đích tạo sự thuận lợi cho việc phát triển cơ bắp song song với quá trình tăng cân nặng của cơ thể, Elite muscle mass là sản phẩm được các vận động viên dùng vào những lúc xả cơ mà vẫn trung hòa được tỷ lệ mỡ và cơ.

Trên đây là những thực phẩm bổ sung tập thể hình tốt nhất thành cho các Gymer. Mong rằng bài đăng đã cung cấp đủ thông tin bạn đang tìm kiếm. Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng Gymermarket.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button