Fitness

7 bức ảnh khác nhau 1 trời 1 vực giữa người chăm tập thể dục và người không

Chăm tập thể dục và lười tập khác nhau như thế nào nhỉ? Chỉ cần nhìn 7 bức ảnh dưới đây là bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt từ vóc dáng, độ trẻ trung, và cả thần thái

Chăm tập thể dục và lười tập khác nhau như nào?

7 bức hình cho thấy sự khác nhau quá lớn giữa việc chăm chỉ tập thể dục và người chẳng đoái hoài gì đến việc vận động cơ thể mỗi ngày

Có ai tin rằng đây là 2 người đàn ông bằng tuổi không? Vâng nhìn về vóc dáng cũng như vẻ trẻ trung sẽ chẳng ai tin, nhưng sự thật là họ bằng tuổi nhau đấy.

Và nguyên nhân của sự khác nhau cũng chính là vì một người chăm tập thể dục, còn 1 người thì không.

Vì thế dù có bận rộn đến thế nào thì bạn cũng nên dành chút thời gian của mình ra để tập gym, hay chạy bộ nhé

Nhờ chăm chỉ tập gym, tập thể dục mỗi ngày suốt 20 năm qua mà người phụ nữ này dù đã bước qua tuổi 50 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và tràn đầy sức sống

Phạm Vỹ 54 tuổi và Lưu Đức Hoa 55 tuổi. Thậm chí Lưu Đức Hoa có hơn 1 tuổi như với lịch tập gym 6 buổi 1 tuần nên anh luôn giữ được thần thái trẻ trung và vóc dáng săn chắc.

Ngoài việc tập luyện này Lưu Đức Hoa cũng có chế độ ăn siết cơ rất khoa học, và không quên uống thêm 1 cốc elite whey 10lbs mỗi ngày để bổ sung thêm protein cho cơ thể

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”68″]

Lâm Chí Dĩnh và Quách Đức Cương năm nay đều đã 42 tuổi. Mặc dù họ cùng độ tuổi nhưng hoàn toàn trái ngược nhau về phong cách cũng như diện mạo. Một bên tràn đầy năng lượng còn một bên đã có dấu hiệu của tuổi tác!

Bạn có tin đây là 2 anh em sinh đôi không? Họ là điều chứng minh rõ nhất cho việc lười tập thể dục và chăm tập thể dục đấy. Không chỉ khác nhau về chiều cao, mà còn khác nhau cả vóc dáng, và sắc thái nữa.

Tham khảo thêm>> Các bài tập gym giúp TĂNG CHIỀU CAO, kéo dài chân hiệu quả nhất!

Hai cụ ông trong hình đều đã hơn 80 tuổi. Số phận của hai người này hoàn toàn đối lập, một bên thường xuyên đến phòng tập gym, còn một bên thường xuyên đến bệnh viện.

Để có được sức khỏe như thế là ông cụ bên tay trái cũng thường xuyên uống các loại thực phẩm bổ sung xương khớp thực phẩm tăng sức mạnh.

[ux_products ids=”567,569,520,528,1122″]

Bạn có nhận thấy sự tương phản rõ nét giữa 2 bà cụ ở tuổi 74 này không?

Những hình ảnh khác nhau ở trên chắc chắn bạn sẽ biết giá trị của việc bỏ ra 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để tập thể dục, tập gym rồi đúng không. Tập thể dục, tập gym không chỉ cho bạn vóc dáng săn chắc và còn có 1 sức khỏe dẻo dai và kéo dài sự trẻ trung của mình.

Clip gái xinh tập gym cho anh em có thêm động lực

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button