Beautiful girl gymFemale gymFitnessMen's gym

Tập gym nên mặc đồ gì để vừa đẹp lại vừa thoải mái tập luyện?

Khi đi tập gym ngoài những vật như: giày, điện thoại, găng tay tập gym,… thì trang phục tập gym cũng là điều mà chúng ta phải chú ý, điều này có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết: tập gym nên mặc đồ gì phù hợp nhất. Dưới đây là những gợi ý giúp các bạn biết được tập gym nên mặc đồ gì để vừa đẹp lại vừa thoải mái khi luyện tập.

Con trai tập gym nên mặc đồ gì?

Áo tập gym cho con trai

Có rất nhiều bạn nam có suy nghĩ là khi tập gym thì có thể cởi trần để tập. Tuy nhiên điều này không tốt 1 chút nào, nó dễ khiến bạn bị ốm, bị lạnh khi tập.

Vì thế, nếu là mùa đông các bạn nên mặc áo dài tay, còn mùa hè có thể mặc áo phông ngắn tay, hoặc áo 2 lỗ cũng đều rất ok.

Tập gym nên mặc đồ gì
Con trai tập gym nên mặc đồ gì? Mặc áo 3 lỗ như này chẳng phải nhìn rất khỏe mà đẹp sao

Quần tập gym nam

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc nam giới tập gym nên mặc đồ gì, quần gì là thuận tiện cho việc lập luyện thì câu trả lời chính là nên chọn  những chiếc quần có độ dài vừa phải, hoặc quần lửng không rộng quá, không bó quá để tập gym để không bị vướng víu nhé.

Các bạn cũng không nên mặc quần ngắn quá hoặc bó quá nhé, hoặc rộng thùng thình như những chiếc quần đùi để chạy bộ buổi sáng, vì như thế sẽ rất phản cảm khi tập luyện đấy.

Tập gym nên mặc đồ gì
Đây là 1 trong những gợi ý giúp các bạn nam trả lời được thắc mắc tập gym nên mặc đồ gì

Con gái tập gym nên mặc đồ gì

Ngoài con trai ra, thì con gái lại càng phải đau đầu với vấn đề tập gym nên mặc đồ gì để thật quyến rũ, thật đẹp mà vẫn thoải mái để tập gym.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn nữ dễ dàng tháo gỡ được thắc mắc “tập gym nên mặc đồ gì” 1 cách đơn giản nhất.

Áo tập gym cho nữ

Tập gym nữ để thoải mái và đẹp nhất các bạn nên mặc những chiếc áo phông rộng, nhưng không rộng quá nhé, những chiếc áo bra, áo ngực thể thao, và áo crop top

Tập gym nên mặc đồ gì
Những chiếc áo ngực thể thao là gợi ý rất hay cho bạn khi đi tập gym
Xem thêm>>> Tập gym nữ nên mặc đồ gì, đi giày gì để không bị LẠC QUẺ khi tập

Quần tập gym nữ

Quần legging hay quần sooc chính là 1 trong những gợi ý tuyệt vời giúp bạn biết mình tập gym nên mặc đồ gì để thoải mái và quyến rũ nhất

Tập gym nên mặc đồ gì
Đây là 2 cách phối đồ khá đẹp giúp bạn không còn phải sợ không biết tập gym nên mặc đồ gì

Kiểu trang phục này ngoài giúp bạn thoải mái khi tập gym, còn giúp bạn dễ dàng tập các bài tập yoga: bài tập plank giảm mỡ bụng, tư thế cây cầu,…

Mong rằng với những gợi ý ở trên các bạn đã biết mình khi tập gym nên mặc đồ gì để thoải mái mà vẫn đẹp. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button