Fitness

Giá tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng là HỢP LÝ và NÊN TẬP?

Hiện nay nhu cầu tập gym rất lớn, người ta không chỉ quan tâm tới tập gym không thôi đâu mà phòng tập còn phải sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị, cao hơn nữa thì phải có điều hòa, tắm nóng lạnh. Một số chuỗi phòng tập gym cao cấp còn có cả xông hơi và bể bơi tích hợp ngay tại chỗ nữa. Vậy đối với bạn, tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng là hợp lý?

Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng là hợp lý?

Thực chất, những người có quan tâm tới việc tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng là hợp lý hầu hết là những người có kinh tế eo hẹp. Họ thường sẽ khá phân vân khi phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc tập luyện trong 1 tháng. Chính vì thế câu hỏi này được nhiều người đặt ra.

Hiện nay, các phòng gym từ lớn tới bé có thể nói là trải dài từ thành thị tới nông thôn, bạn sẽ khá dễ dàng để có thể tìm thấy một phòng tập Gym ở bất cứ nơi đâu nơi bạn sinh sống. Điều khác biệt duy nhất là chất lượng của các phòng tập tùy theo từng nơi sẽ khác và do đó, giá cả cũng sẽ khác. Vậy, Tập gym bao nhiêu là đủ?

tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng
Tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng là hợp lý?

Ở các phòng tập Gym bình dân tại các khu vực nông thôn hay các thành phố thuộc các tỉnh lẻ giá tập Gym 1 tháng sẽ giao động từ 100.000đ đến 200.000đ. Phổ biến là 200.000đ là bạn hoàn toàn có thể tập luyện tại một phòng tập bình dân đầy đủ dụng cụ tập luyện full chức năng.

Một số phòng tập gym trung cấp sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng đẹp và bắt mắt hơn, máy móc chỉn chu và mới mẻ hơn nên đương nhiên giá cũng sẽ đắt hơn chút, dao động từ 300.000 đến 400.000đ.

Giá tập gym ở Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng, giá của 1 tháng tập Gym sẽ cao hơn hơn khá nhiều, tùy thuộc vào gói tập bạn mua (thường là theo năm). Tại các phòng tập gym cao cấp thì thường sẽ có thêm dịch vụ tắm nóng lạnh, xông hơi, bể bơi,v.v…

Đối với tôi, thì tùy theo điều kiện kinh tế cá nhân và ý thích của mình mà bạn hãy lựa chọn phòng tập. Bởi không phải cứ phòng tập cao cấp thì là tốt còn phòng tập bình dân là chất lượng kém. Có rất nhiều người thấy rằng điều hòa ở các phòng tập cao cấp làm quá trình nguội cơ và thư giãn diễn ra nhanh hơn. Tinh thần tập luyện và giao lưu giữa các gymer ở các phòng tập gym bình dân cũng sôi nổi và thân thiết hơn hẳn.

Ngoài việc quan tâm đến vấn đề tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng, thì các bạn cũng nên tìm hiểu dần về các loại whey, mass, thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ trong quá trình giảm cân để thân hình cân đối nhé

[ux_products columns=”1″ ids=”508″]

Tuy nhiên để lựa chọn phòng tập gym phù hợp túi tiền nhất, bạn vẫn nên:

Tập thử

Hầu hết các phòng tập sẽ đều có chế độ đãi ngộ là cho tập thử không tính tiền hoặc sẽ tính tiền theo từng buổi học. Bạn hoàn toàn có thể tới để tận mắt xem trang thiết bị tại đây như thế nào, có đảm bảo được nhu cầu tập luyện và phát huy hiệu quả nhanh và tốt cho sức khỏe hay không, sau đó sẽ tự cảm nhận xem chất lượng có phù hợp số tiền mình bỏ ra hay không để có quyết định gắn bó lâu dài hay tìm trung tâm khác.

Xem xét môi trường tập luyện

tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng
Môi trường tập luyện thân thiện, hòa đồng

Môi trường tập luyện rất quan trọng đối với những ai mới đi tập. Những người bạn tập cùng thân thiện và vui tính sẽ giúp bạn sớm mở lòng hơn và tập luyện tiến bộ hơn rất nhiều.

Rẻ không phải tất cả

Đừng vì giá rẻ hơn mà quyết định tập luyện tại 1 căn phòng gym tồi tàn bởi đây sẽ sai lầm khiến bạn tập luyện thể hình có kết quả, thậm chí là có thể gây chấn thương.Trên đây là những thông tin tập Gym bao nhiêu tiền 1 tháng để những bạn đang có nhu cầu tập luyện có thể tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được phòng tập Gym ưng ý.

Để biết thêm các kiến thức về gym các bạn hãy truy cập web: Gymermarket hoặc fanpagge: GymerMarket.com – Thực Phẩm Thể Hình.Ngoài ra, bạn cũng có thể xem click vào đây để viết về các thực phẩm tăng cơ, thực phẩm bổ sung tăng cân Mass 1 cách chi tiết và đầy đủ thông tin nhất. Để không rơi vào cảnh tiền mất tật mang

[ux_products columns=”1″ ids=”528″]

Chế độ ăn siết cơ “chuẩn từng minimet” từ HLV thể hình nổi tiếng

Để giảm mỡ, và có cơ bắp hoàn hảo thì ngoài các bài tập siết cơ thì chúng ta cũng không thể bỏ qua 1 chế độ ăn siết cơ chuẩn. Dưới đây là chế độ siết cơ, thực đơn 7 ngày và thực phẩm siết cơ chuẩn được các HLV thể hình nổi tiếng chia sẻ, các bạn nên tham khảo để áp dụng trong quá trình giảm cân của mình… Xem thêm>>>

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button