NutritionThe menu to gain muscle - lose fat

Tập gì, uống gì, ăn gì TĂNG CƠ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ NHẤT cho GYMER

Tập gì, uống gì, ăn gì tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất là câu hỏi của không ít các gymer trên các diễn đàn tập thể hình. Dưới đây là cẩm nang giúp bạn có được chế độ tập luyện, ăn uống phù hợp để có thể tăng cơ giảm mỡ hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Tập gì để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất

Tập gì để tăng cơ giảm mỡ cắt nét là điều mà không ít các gymer quan tâm. Dưới đây Gymermarket sẽ mang đến cho các bạn những các tập cơ bắp tại nhà, cũng như lịch tập tăng cơ cho các bạn 1 cách cụ thể nhất để các bạn có thể tăng cơ giảm mỡ được cùng 1 lúc.

Lịch tăng cơ 6 buổi 1 tuần 1 cách cụ thể nhất

Lịch tăng cơ 6 buổi 1 tuần này hay còn gọi là giáo trình tập bulking giúp bạn xả cơ xiết cân rất tốt, từ đó sẽ các bạn tăng cơ giảm mỡ cùng 1 lúc vô cùng hiệu quả.

Ngày thứ nhất: Tập ngực, vai tay sau

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
Lịch tập tăng cơ giảm mỡ ngày thứ nhất

Để biết cách tập chính xác nhất các bạn nên học theo 14 bài tập ngực to khỏe, nam tính kèm video hướng dẫn này để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất.

Ngày thứ 2: Tập lưng, tay trước

Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
Ngày tập thứ 2 trong lịch tập tăng cơ 6 buổi 1 tuần chủ yếu tập các bài tập lưng, tay trước

Ngoài những bài tập ở trong hình, thì các bạn cũng nên tham khảo thêm các bài tập lưng, bài tập cơ tay trước khác để việc tăng cơ giảm mỡ của mình đạt được kết quả tốt nhất

Ngày thứ 3: Chân, mông, đùi

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
Tập các bài tập chân, mông, đùi trong ngày tập thứ 3 để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất

 

Ngày thứ 4: Ngực, vai, tay sau

Ngày thứ 4 trong lịch tập cơ 6 buổi 1 tuần các bạn sẽ tập các bài các bài tập về mông, vai, và tay sau để mau chóng có được cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên cố tập nhiều quá dẫn đến kiệt sức mà cũng không mang lại được kết quả gì.

Bài tập số 5: Lưng, tay trước

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ tốt nhất

Ngày thứ 5 chúng ta lại quay lại tập các bài tập và lưng và tay trước giống ngày thứ 2. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay các bài tập lưng thành các bài tập xô để việc tăng cơ giảm mỡ được hiệu quả nhất.

Ngày thứ 6: Châm, mông, đùi

Ngày thứ 6 chúng ta lại quay lại tập các bài tập về chân, đùi mông giống như ngày thứ 3.

Cách tập cơ bắp tại nhà hiệu quả

Ai cũng biết để tăng cơ giảm mỡ được thì việc tốt nhất là chúng ta nên đến phòng tập gym đều đặn, nhưng có rất nhiều, với đặc thù công việc mà không thể đến phòng gym luyện tập được. Vì thế, họ rất quan tâm đến những cách tập cơ bắp tại nhà hiệu quả.

Để các bạn không phải quay cuồng trong mớ bòng bong làm thế nào, tập thế nào chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách tập cơ bắp tại nhà hiệu quả sau đây.

Trước tiên là các bạn nên mua 1 số dụng cụ để tập thể hình ở nhà: Tạ tay, thảm, bóng,… để có thể tự tập ở nhà được.

Sau đó, bạn nên chăm chỉ tập 4 bài tập giúp tăng cơ giảm mỡ hiệu quả dưới đây:

Tập Squat:

Đây là 1 trong những bài tập cơ giảm mỡ cho nữ và cả nam vô cùng hiệu quả được nhiều người ưa chuộng, Bài tập này đòi hỏi người tập vào dồn lực vào các nhóm cơ mông và đùi, nhờ đó mà mông sẽ rất căng, đùi săn chắc và giảm được mỡ bụng rất tốt.

Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
Tập Squat là 1 trong những cách tập cơ bắp tại nhà vô cùng hiệu quả

Hít đất:

Hít đất là 1 trong những cách tập cơ bắp tại nhà hiệu quả mà các bạn nên áp dụng. Bài tập này sẽ giúp chúng ta tăng được cơ bắp ở tay, ngực và vai sau. Dù bận thì bận nhưng các bạn nên mỗi ngày tập 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần để tăng cơ giảm mỡ tốt nhất nhé.

Plank:

Những động tác plank có vẻ là đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả rất lớn đến với cơ bụng. Nếu bạn chăm tập bài tập này sẽ giúp cho bạn dễ dàng có 6 múi ngay tại nhà mà không cần phải đến phòng tập gym. Tập plank có rất nhiều bài tập, nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn bài tập nào phù hợp với khả năng của mình.

Gập bụng:

Cũng là 1 trong những cách tập cơ bắp tại nhà mà bạn cần phải áp dụng, phương pháp này khiến bạn giảm được mỡ bụng rất tốt, đồng thời khiến cho cơ bụng của bạn nổi lên rõ mồn một.

[HOT ] Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận voucher giảm giá đến 90% khi đăng kí làm thẻ hội viên của CaLi ( số lượng có hạn cho 100 người đầu tiên) đến hết 20/8 Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY

 ĐĂNG KÝ NGAY

Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness. Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Ăn gì để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả

Ăn gì để tăng cơ tăng cơ giảm mỡ hiệu quả hiệu quả không phải là câu hỏi của riêng ai, đây là câu hỏi của hầu hết các gymer muốn  có được 1 thân hình săn chắc với các nhóm cơ cuồn cuộn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết được mình nên ăn gì để tăng cơ giảm mỡ, cũng như các thực phẩm tăng cơ bắp.

Chẳng phải lo không biết ăn gì để tăng cơ giảm mỡ với 3 thực đơn này

Thực đơn tăng cơ giảm mỡ bằng cách bổ sung nhiều protein tăng cơ bắp:

 • 9h: 1 củ khoai lang nhỏ hoặc 2 lát bánh mì đen , thêm 200g thịt  và 1 đĩa salad hay trái cây.
 • 11h30: Uống 1 cốc sữa tươi cùng 1 với trái cây ít đường nhưng giàu năng lượng
 • 13h: Ăn 1 củ khoai lang cùng với rau xanh và 300g thịt bò
 • 21h: Uống thêm 1 cốc sữa tươi
 • 23h: Ăn thêm 100g thịt ức gà.
 • 24h: Trước khi đi ngủ uống thêm 1 cốc sữa tươi.
Tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
Để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả bạn nên bổ sung thêm các thức ăn giàu protein vào thực đơn ăn hàng ngày của mình

Ăn gì để tăng cơ bắp với thực đơn chia nhỏ thành nhiều bữa:

 • Bữa 1: Ăn bánh mì cùng với 30g bột đậu  và 2 hoặc 3 quả trứng gà.
 • Bữa 2: Ăn 2 lòng trắng trứng, 2 quả chuối  và 1 cốc sữa tươi.
 • Bữa 3: 1 bát cơ, 200g thịt lợn, cùng với rau xanh: súp lơ, bắp cải cùng với 1 loại trái cây theo mùa.
 • Bữa 4: Uống thêm 30g bột đậu.
 • Bữa 5: Uống 1 cốc bột đậu cùng với 1 ít trái cây.
 • Bữa 6 (sau khi tập): 1 cốc bột đậu, 2 lát bánh mì cùng 100g thịt bò.
 • Bữa 7: Ăn giống bữa thứ 3
 • Bữa 8 (trước khi đi ngủ): 1 bát cơm, 1 cốc bột đậu, 100g thịt

Thực đơn thứ 3 giúp tăng cơ giảm mỡ hiệu quả

 • 7h:  Ăn 1 bát bún hay phở sau đó uống thêm 1 cốc sữa tươi
 • 9h: Ăn thêm 200g thịt bò cùng với rau cải xanh
 • 11h: Ăn trưa bình thường
 • 13h30: Ăn trái cây cùng với 300g thịt
 • 16h: 200g cá thu cùng với 1 củ khoai
 • 18h30: Ăn tối tối bình thường với gia đình
 • 20h30: Ăn thêm 5 quả trứng gà cùng 1 củ khoai lang

Ngoài ra, các bạn cũng nên bổ biết 14 loại thực phẩm tăng cơ bắp này cho vào chế độ ăn hàng ngày để việc tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất

Thực đơn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả
Thịt bò, thịt gà, cá, trứng là những thực phẩm giúp cung cấp nhiều protein

Uống gì để tăng cơ giảm mỡ

Để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả thì ngoài việc có chế độ tập luyện hợp lý cùng thực đơn ăn khoa học thì các bạn cũng nên bổ sung thêm các loại thức uống để giảm cân hiệu quả nhất.

– Thông thường, thì để tăng cân hiệu quả các bạn có thể uống các loại sinh tố: chuối, dứa,… hoặc uống sữa tươi và các loại bột đậu. Nhưng để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả thì các bạn nên uống thêm các loại TPBS tăng cơ, sữa tăng cơ cho người tập thể hình: whey, elite whey protein, elite whey protein,…hoặc uống thêm các loại thực phẩm FAT BURNER để đốt cháy mỡ thừa tốt nhất.

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Và nhớ là tránh uống các loại thuốc tăng cơ bắp cho người tập thể hình 1 cách bừa bãi, không rõ nguồn gốc để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Trên đây là tất tần tật những thông tin giúp bạn tăng cơ giảm cân hiệu quả nhất. Rất mong các bạn chăm chỉ áp dụng những bài luyện tập, chế độ ăn ở trên đây 1 cách kiên trì nhất để nhanh chóng có được 1 thân hình săn chắc với 6 múi cuồn cuộn

 

Bạn có biết: Cơ thể nam giới sẽ thay đổi “đột biến” thế nào khi hít đất 200 mỗi ngày không?

Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập gym nhưng vẫn muốn có 1 sức khỏe tốt cùng cơ bắp săn chắc thì hãy hít đất 200 cái mỗi ngày đi. Lúc đó điều kỳ diệu sẽ xảy ra đối với cơ thể bạn, mà có mơ bạn cũng không thể tưởng tượng được.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button