Uncategorized

Tập chân có ảnh hưởng đến chiều cao không, có bị lùn không?

Hỏi: HLV ơi cho em hỏi “tập chân có ảnh hưởng đến chiều cao không ạ” vì năm nay em mới 17 tuổi ạ, muốn tập gym để giảm cân nhưng lại nghe mọi người bảo tập chân sẽ bị lùn. Nên em rất mong HLV trả lời cho em vấn đề “tập chân có ảnh hưởng đến chiều cao không” và những bài tập không ảnh hưởng đến chiều cao ạ! Em cảm ơn ạ!

Đáp: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ HVL của Gymermarket. Về vấn đề tập chân có ảnh hưởng đến chiều cao không, tập gym có bị lùn đi không là câu hỏi chung của rất nhiều người, nhất là những bạn đang trong độ tuổi dậy thì.

Để trả lời 1 cách chi tiết, cụ thể cho vấn đề này, thì bạn hãy đọc những thông tin dưới đây nhé:

Tập chân có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Tập chân có ảnh hưởng đến chiều cao không, hay tập tập chân có bị lùn không? Câu trả lời chính là không!

Tập chân có ảnh hưởng tới chiều cao không?
Tập chân có ảnh hưởng tới chiều cao không? Nó còn tùy thuộc vào các bài tập chân mà bạn cho nữa.

Vì việc phát triển chiều cao trong tuổi dậy thì phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, sau đó là chế độ ăn uống, rồi mới đến yếu tố môi trường và luyện tập. Nói như thế không có nghĩa là tập gym, hay tập chân không hề ảnh hưởng gì đến chiều cao của bạn.

Nhưng nó không phải là yếu tố chính khiến bạn bị lùn đi hay cao lên. Một điều nữa, nếu các bạn không tập các bài tập nặng quá sức, bài tập tạ mà thay vào đó là các bài tập gym tăng phát triển chiều cao thì không những bạn không bị lùn đi mà còn có thể cao thêm được khoảng 3-5 phân nữa.

Trong quá trình tập gym trong độ tuổi dậy thì, các bạn tốt nhất nên uống thêm các loại sản phẩm bổ sung xươngMET-RX ACTIVE MEN MULTIVITAMIN 90 VIÊNMET-RX SUPER JOINT GUARD BỔ XƯƠNG KHỚP,… để hạn chế việc bị chấn thương trong khi tập cũng như hỗ trợ việc bạn tăng chiều cao 1 cách tối đa.

Vì thế bạn yên tâm tập chân mà không cần phải lo lắng “tập chân có ảnh hưởng tới chiều cao không” nhé

Những bài tập chân không ảnh hưởng đến chiều cao

Tập chân có ảnh hưởng tới chiều cao hay không
Chẳng lo tập chân có ảnh hưởng tới chiều cao không nhờ những bài tập: nhảy dây, kéo xà, bơi,…

Như đã nói ở trên, tập gym không hề khiến bạn bị lùn đi, mà còn có tác dụng giúp cải thiện chiều cao khá tốt.

Để có được những bài tập chân không ảnh hưởng đến chiều cao thì các bạn có thể học theo những video hướng dẫn TẬP BẮP CHÂN hiệu quả và giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

Còn đối với những bạn nữ thì các bạn cũng có thể học theo những bài tập gym tăng chiều cao cho nữ đơn giản nhưng mang về kết quả cao

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button