NutritionWeight gain menu

Tăng 5kg chỉ trong 2 tuần nhờ ăn bánh mì sandwich chấm sữa đặc

Với nhiều người việc tăng lên 1 cân là 1 điều gì đó hết sức khó khăn, gì học có tăng cường ăn uống hay tập luyện chăm chỉ,… Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc không thể tăng được cân, tự ti với thân hình hom hem, vậy thì hãy thử áp dụng các ăn bánh mì sandwich chấm sữa đặc dưới đây để tăng được 5kg nhé.

Tăng 5kg trong 2 tuần nhờ ăn bánh mì sandwich chấm sữa đặc

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đến ngạc nhiên nhờ kiên trì áp dụng phương pháp tăng 5kg trong 2 tuần này. Ngoài các tăng cân với bánh mì thì bạn cũng có thể tham khảo 1 số cách tăng cân với trứng gà và sữa đặc gầy mấy cũng béo “lăn lông lốc”

Bạn cần lưu ý, để đạt được cân nặng tăng lên nhanh chóng thì nên cố gắng ngủ đủ giấc, bổ sung thêm nhiều thực phẩm giàu protein: trứng vịt lộn, tôm, sữa,… Và kết hợp với chế độ tập thể dục khoa học.

Bánh mì chấm sữa đặc: 1 trong những cách tăng cân hiệu quả mà bạn không ngờ tới
Bánh mì chấm sữa đặc: 1 trong những cách tăng cân hiệu quả mà bạn không ngờ tới

Việc ăn bánh mì chấm sữa đặc không chỉ có mùi vị béo ngậy, thơm ngon với các thành phần dinh dưỡng: vitamin A, B1, D, chất đạm, đường, chất béo cũng như hàm lượng calo rất cao nên sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng 1 cách nhanh nhất.

Ngoài ăn bánh mì với sữa đặc bạn cũng có thể tăng cân 1 cách nhanh bằng cách uống sữa nóng, hoặc ly sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng mỗi ngày.

Tham khảo thêm>>> Giá trị dinh dưỡng 1 lát bánh mì sandwich bao nhiêu CALO, ăn có mập không?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button