Cơ bụng (abs)Exercise by muscle groupFitnessNhóm thân trên

Siết cơ bụng là gì? Cách tập luyện để cắt nét cơ bắp nhanh nhất

Trong tập gym có rất nhiều thuật ngữ, trong đó có thuật ngữ “Siết cơ bụng”, đối với những người đã tập lâu năm thì mọi người đều biết siết cơ bụng là gì, còn những người mới tập thì vẫn còn rất mơ hồ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn biết “siết cơ bụng là gì” và cách có cơ bắp nhanh nhất 1 cách cụ thể và chính xác.

Siết cơ là gì và siết cơ bụng là gì?

Trước khi trả lời cho thắc mắc siết cơ bụng là gì của các bạn, tôi muốn các bạn trước tiên hiểu được rộng hơn đó là siết cơ là gì?

Siết cơ chính là quá trình cắt nét, tăng cơ bắp, giảm mỡ cho những người đam mê thể hình để có được 1 cơ thể đẹp, hoàn hảo.

Đây chính là quá trình luyện tập và ăn uống khắt khe: thời gian này chuyển từ uống super mass chuyển sang uống whey và các loại vitamin tổng hợp, đồng thời hạn chế uống các loại nước kích thích, ăn tinh bột và đồ giàu mỡ.

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”15″]

Siết cơ bụng là gì
Siết cơ bụng là gì, là quá trình cắt nét, giảm mỡ để bụng nhanh có được 6 múi

Vậy thế siết cơ bụng là gì? Siết cơ bụng cũng là 1 phần trong quá trình siết cơ, nếu siết cơ là cắt nét, tăng cơ bắp cho toàn thân, thì siết cơ bụng là việc ăn uống tập luyện chỉ tập trung vào việc giúp cho các bạn nhanh có 6 múi hoặc cơ bụng số 11 nhanh nhất.

Cách siết cơ bụng tốt nhất để nhanh có cơ bắp

Khi đã biết siết cơ bụng là gì rồi, thì các bạn cũng cần phải biết tập luyện thế nào để quá trình siết cơ đạt được kết quả cao nhất.

Dưới đây là các bài tập giúp bạn siết cơ bụng tốt nhất.

Cách tập cơ bụng 6 múi

Siết cơ bụng là gì
Sau khi đã biết, siết cơ bụng là gì các bạn cần phải biết thêm được các bài tập hỗ trợ tốt cho việc siết cơ của mình

Bụng là 1 trong những nhóm cơ khó nên cơ và cần sự kiên trì tập luyện. Để có được cơ bụng 6 múi, các bạn cần phải tập theo những bài tập tăng cơ bắp  chuẩn xác này.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”4740″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

Và tùy từng cơ địa, cũng như sự luyện tập chăm chỉ mà thời gian bạn có 6 múi sẽ khác nhau. Nhưng thông thường thì sau 1 năm luyện tập thì bạn mới có được cơ bụng đẹp.

Ngoài những bài tập cơ bụng ở trên,thì các bạn cũng nên tập xen kẽ thêm các bài tập xô, tập ngực, tập cơ vai và các bài tập Cardio

Mong rằng với những thông tin ở trên, các bạn đã biết siết cơ là gì, siết cơ bụng là gì và các bài tập hỗ trợ tốt trong quá trình siết cơ của mình. Chúc các bạn thành công!

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”4694″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button