PHỐI ĐỒ VỚI RICK OWEN – FASHIONISTA ĐỪNG BỎ LỠ

PHỐI ĐỒ VỚI RICK OWEN – FASHIONISTA ĐỪNG BỎ LỠ

Rick Owens từng là một thương hiệu giày xa xỉ, được liệt vào top những đôi giày luxury được săn đón nhiều nhất bởi giới trẻ. Ngày nay, Rick Owens không còn quá khó để sở hữu nữa. Thậm chí còn khá phổ thông mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được. Nhu cầu phối đồ với Rick Owen cũng tăng lên rất nhiều.

Mang sự độc đáo, form giống Converse nhưng cao hơn, phá cách. Rick Owens là sự đột phá giữa giày thể thao và boot.

Rick Owens cao cổ

Rick Owens có 2 phiên bản là bản LOW cổ thấp và bản HIGH cổ cao. Trong đó thì bản cổ cao được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi nếu đi cổ thấp, giới trẻ cho rằng Rick Owens không giữ được sự phá cách của nó.

Và vì được ưa chuộng như thế, nên rất nhiều bạn trẻ đã sở hữu ít nhất một đôi Rick Owens trong tủ giày của mình và việc kết hợp thời trang với đôi giày này là một chủ đề đáng nói tới bởi mình biết rằng nhu cầu tìm hiểu và phối đồ với Rick Owens là rất lớn.

Tuy nhiên, ở đây mình sẽ không đưa ra những mẫu thời trang vớ vẩn hay bịa đặt ra những cách phối đồ lố bịch. Mình có thể tuyên bố rằng, khi bạn đã chọn một đôi Rick Owens để đeo, thì chỉ có thể phối hợp với “Full black fashion” hoặc black – white thôi. Đó là sự thật!

Thử tưởng tượng bạn kết hợp quần màu xanh, đỏ, tím … với Rick Owens, đó là một sai lầm, không thể coi là cá tính được.

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu một số biến tấu của thời trang Full Black mà bạn có thể tham khảo để kết hợp với đôi giày yêu thích của mình nhé!

Các cách phối đồ với giày Rick Owen nam:

Phối đồ Rick Owen với quần baggy đen và sơ mi đen/ trắng dài tay.

Phối đồ với Rick Owen nam
Baggy đen và sơ mi dành cho “trai ngoan”

Đây là sự kết hợp cơ bản nhất, dành cho các bạn nam ưa sự đơn giản và lịch sự. Tất nhiên không có sự hầm hố trong cách kết hợp này, tuy nhiên hãy thử nếu phong cách này phù hợp với bạn.

Kết hợp với quần Jogger đen và áo phông đen/ trắng.

Phối đồ với Rick Owen nam

Jogger là dòng quần mang tính nghịch ngợm cao, giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng Jogger bởi sự bó sát nó mang lại. Jogger kết hợp với áo phông và Rick Owens tạo nên nét trẻ trung và bụi bặm, và là phối đồ cơ bản đang được áp dụng hầu hết ngày nay.

Phối đồ với giày Rick Owen nam cùng quần Jeans rách và áo phông đen/ trắng.

Phối đồ Rick Owen

Phối đồ với Rick Owen nam và Jeans rách là một dấu ấn thực sự không thể chối cãi. Nhìn bức ảnh minh họa trên chúng ta sẽ thấy sự khác biệt so với các cách phối khác ngay lập tức.

Phối đồ với giày Rick Owen nam với quần ngố đen và áo phông.

Phá tan khuôn khổ với quần Jogger với áo phông trắng và áo da đen

Rick Owen với quần ngố
Phối đồ với Rick Owen nam với quần ngố dành cho dân thể thao

Phối đồ này dành cho những bạn nam ưa thể thao. Nhìn vào phong cách đã thể hiện được ngay cái chất năng động từ dáng người và năng lượng. Tuy nhiên, phối đồ này không thích hợp cho những bạn nam không được cao bởi nó sẽ làm người bạn trông bị lùn hơn. Một lời khuyên thật lòng!

Xem thêm: Phối đồ với Rick Owen dành cho nữ.

Phối đồ với Rick Owens
Phối đồ dành cho dân chơi thứ thiệt

Đây là một phối đồ Rick Owen nam không cơ bản, chưa muốn nói là chỉ dành riêng cho dân phong cách thực sự. Sự kết hợp này khẳng định chất riêng của những người mặc nó. Chuẩn không cần chình Fashionista!

Ngoài ra phối đồ này còn có các biến tấu rất đa dạng khác nữa, chẳng hạn kết hợp Rick Owen với Jogger đen, áo hoodie và khoác Bomber bên ngoài như dưới đây.

Thời trang Rick Owen
Một biến tấu khac dành cho Fashionista

Quần thể thao đen và áo phông đen trắng

Rick Owen nam

Cuối cùng, đây là một phối đồ đơn giản có thể mặc bất kì nơi đâu. Trẻ trung, mạnh mẽ, thể thao, năng lượng, tích cực tràn dầy là phối đồ đơn giản này mang lại. Cá nhân mình cũng đang theo đuổi phong cách phối đồ này và cảm thấy rất phù hợp.

Tất nhiên đây không phải là tất cả các cách phối đồ với Rick Owen của nam giới. Thời trang luôn biến đổi và cập nhật mới. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại 2020 thì đây vẫn là những phối đồ đang được ưa thích và áp dụng nhiều nhất.

Hy vọng bạn có thể tham khảo và tìm ra phối dồ phù hợp với phong cách và con người của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *