Uncategorized

Phần mềm quản lý tiệm Nails nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, những công cụ online giúp quản lý các hoạt động kinh doanh trong Spa, tiệm Nails ngày càng nhiều và ngày càng tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý tiệm Nails đang dần trở thành một trợ thủ đắc lực, đáng tin cậy giúp cho việc kinh doanh tiệm Nails phát triển hơn. Hãy cùng tìm hiểu cụ hơn các công cụ ấy là gì trong bài viết này nhé.

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý tiệm Nails

Để công việc điều hành, quản lý tiệm Nails được trơn tru và mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát thì một phần mềm quản lý tiệm Nails online thật sự là một trợ lý cần thiết cho công việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh việc giúp bạn giảm được nguồn nhân lực cho việc vận hành tiệm Nails thì phần mềm quản lý tiệm Nails có những ưu điểm như sau:

 • Giao diện thường đơn giản, rất dễ hiểu để cho việc sử dụng trở nên thân thiện hết mức với với dùng.
 • Tính năng theo dõi hành hóa liên tục, hàng đã bán hay chưa bán giúp cho việc quản lý hàng tồn kho đặt năng suất cao nhất.
 • Tính năng chăm sóc khách hàng với nhiều tính năng hiện đại giúp cho việc lưu trữ thông tin khách hàng được sắp xếp gọn gàng, theo hệ thống nhất định từ đó giúp cho việc thông báo, thiết lập lịch hẹn và có gói dịch vụ phù hợp cho từng khách hàng.
 • Kiểm soát chặt chẽ doanh thu, từ đó việc thất thoát chi – thu được giảm thiểu nhiều nhất. 
 • Chi trả lương, thưởng, hoa hồng cho nhân viên cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 • Quản lý tiệm Nails online, trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Việc trao đổi thông tin, liên lạc giữa nhân viên với các bộ phận cũng được thực hiện nhanh chóng.

Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng riêng biệt khác nhau theo từng mức giá khác nhau nhưng đây là những tính năng cơ bản nhất được tích hợp trong các phần mềm quản lý tiệm Nails hiện nay.

Top 4 phần mềm quản lý spa online hiệu quả được sử dụng nhiều nhất 

Dưới đây là 4 phần mềm quản lý tiệm Nails hiệu quả với các tính năng khác nhau, bạn có thể tham khảo: 

1. Phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft

Phần mềm này có thể gọi là hoàn hảo khi có những tính năng ưu việt. Nó mang đến cho người sử dụng các tính năng vượt trội: 

 • Giao diện đơn giản, linh hoạt: Chính vì vậy mà người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng các chức năng mà nó có. Việc gửi email đến khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng với một vài thao tác khá đơn giản. 
 • Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực. Ngoài ra, các mặt hàng sẽ được theo dõi rất chính xác, nó sẽ có thông báo đề xuất bổ sung khi số lượng sản phẩm xuống dưới mức tối thiểu. 
 • Quản lý lịch hẹn khách hàng một cách nhanh chóng và tránh được tình trạng trùng lặp lịch hẹn

 • Những thông tin về khách hàng như tên, ngày sinh, số điện thoại… sẽ được lưu lại chi tiết và chuyển đến những bộ phận liên quan. Việc chăm sóc khách hàng của nhân viên cũng được hệ thống theo dõi và ghi lại rất chính xác và có cảnh báo khi cần thiết. Ngoài ra, khách hàng còn được tự động nâng hạng thành viên khi đủ tiêu chuẩn. 

 • Các chương trình khuyến mãi của cửa hàng cũng được hệ thống quản lý hiệu quả. 
 • Tất cả các yếu tố về kinh doanh nhu thu chi, tính lương nhân viên, doanh thu… đều được quản lý và tính toán chi tiết. 
 • Đặc biệt, Phần mềm quản lý tiệm Nails của TimeSoft vẫn có thể hoạt động khi không có Internet. 
 • Đảm bảo dữ liệu, thông tin không bị rò rỉ vì phần mềm này có chức năng phân quyền cho người truy cập hệ thống. 

Xem thêm các thông tin chi tiết về phần mềm quản lý tiệm Nails TimeSoft. Hoặc bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm trong 15 ngày tại đường link dưới đây!

ĐĂNG KÝ NGAY

2. Phần mềm quản lý tiệm nail AB-Nail

Phần mềm AB-Nail bao gồm mọi thứ bạn cần để quản lý thành công các dịch vụ cho tiệm nail. Phần mềm sẽ giúp bạn trong việc vận hành cơ sở thương mại một cách hữu hiệu hơn, từ việc tính tiền, đến việc chia tiền cho thợ, sẽ giúp các bạn tránh được những thất thoát tiền bạc không cần thiết, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc sổ sách hàng ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Phần mềm Ez NailSoft

Ez NailSoft là một ứng dụng để giúp tiệm làm móng (salon) quản lý nhân viên, doanh thu, tiền lương và các cuộc hẹn đặt trước. Đây là ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện nhất trên thị trường. Ez NailSoft tập trung để giúp chủ sở hữu salon tiết kiệm thời gian và quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh thành công.

Phần mềm này phù hợp cho những tiệm Nails đang trong giai đoạn triển khai và mong muốn có công cụ hỗ trợ việc đặt lịch hẹn với khách hàng.

4. Phần mềm quản lý tiệm Nails Sinnova

Đây là một phần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các tiệm Nails, salon tóc và cửa hàng, doanh nghiệp spa. Sinnova thuộc bản quyền của công ty Nanosoft.

Phần mềm này có giao diện đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng, chạy nhanh và có dung lượng dữ liệu lớn. Ngoài ra, khả năng bảo mật của phần mềm này cũng rất đảm bảo. 

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ phát triển tại Hà Nội, ở các thành phố, tỉnh thành khác thì không có. Chính vì vậy, nếu bạn ở xa, việc bảo trì hay sửa chữa sẽ gây ra bất tiện và khó khăn. 

Hy vọng, những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ được về những lợi mà phần mềm quản lý tiệm Nails online mang lại. Đồng thời dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng mình một phần mềm hợp lý nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc. 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button