Blog

Sử dụng ngay! Phầm mềm quản lý Spa miễn phí nhưng lại cực chất lượng

Việc hiện nay các chủ spa sở hữu cho mình 1 phầm mềm quản lý spa miễn phí quả là 1 sự lựa chọn thông minh. Bởi, phần mềm quản lý Spa miễn phí sẽ giúp bạn giảm bớt được khá nhiều công việc quản lý đồng thời mang lại hiệu quả rất lớn trong việc kinh doanh Spa của mình.

Phầm mềm quản lý Spa mang đến những lợi ích gì?

phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay
Giao diện chính của phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay

Khi các thiết bị điện tử hiện đại ngày càng phát triển thì việc Spa của mình sử dụng phần mềm để quản lý cũng là 1 điều tất yếu, đồng thời nó con mang lại hiệu quả cao hơn cả con người dung phương pháp thủ công.

Dưới đây là 1 số lợi ích mà phần mềm quản lý Spa miễn phí của TimeSpa mang đến cho các chủ doanh nghiệp:

Sắp xếp lịch hẹn khách:

 • Khi sử dụng phần mềm quản lý Spa TimeSpa người quản lý sẽ chủ động sắp xếp được lịch hẹn với khách hàng của cách cụ thể nhất, khoa học nhất.
 • Từ đó sẽ tránh được trường hợp quên lịch hẹn, hay xếp trùng lịch hẹn cho khác hàng,… từ đó khiến cho Spa của mang ngày càng gần với hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
phần mềm quản lý spa miễn phí
Giao diện quản lý lịch hẹn với khách hàng

Quản lý khách hàng

 • Phần mềm quản lý Spa miễn phí sẽ mang đến cho banh những  những tính năng: Lưu thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ Spa, số lượng sử dụng trong mỗi liệu trình
 • Điều này sẽ giúp cho các chủ Spa quản quản lý được khách hàng của mình 1 cách chi tiết nhất.

Quản lý tài chính Thu – Chi

 • Cho kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì việc quản lý được nguồn tài chính thu – chi của mình là điều quan trọng đầu tiên và là quan trọng nhất.
 • Hiểu được điều đó, Công ty phần mềm JDI Soft đã mang đến cho các chủ Spa phần mềm quản lý miễn phí có chức năng Thu – Chi cực kỳ chi tiết và chính xác.
Hệ thống quản lý tài chính thu, chi tại phần mềm quản lý Spa miễn phí
Có thể bạn quan tâm >>> 7 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp nhất 2019 được nhiều spa sử dụng

Quản lý nhân viên

 • Bên cạnh viên quản lý được tài chính tốt rồi, thì các doanh nghiệp cũng phải quan tâm đến việc quản lý nhân viên. Vì đây là 1 phần bộ mặt của doanh nghiệp, và là thành phần không nhỏ trong các hoạt động của Spa.
 • Và phần mềm quản lý Spa miễn phí hoàn toàn giúp bạn quản lý được giờ giấc đi làm, ca làm việc, doanh thu mà từng nhân viên mang về 1 cách chính xác nhất.

Quản lý bán hàng, hóa đơn và hàng tồn kho

 • Trong lĩnh vực Spa thường có rất nhiều mặt hàng: chăm sóc da mặt, tẩy da chết, sản phẩm giảm cân, tắm trắng,… Nếu bạn không quản lý chặt thường sẽ rơi vào tình trạng thiếu hàng, bị nhân viên “tuồn” ra ngoài hoặc tồn kho
 • Phần mềm quản lý Spa miễn phí có thể giúp bạn quản lý được hàng hóa, hóa đơn xuất, nhập cũng như hạn chế việc tồn kho,…

Quản lý từ xa với thiết bị di động

 • Nếu như bạn luôn bận rộn, hay phải đi ra ngoài không phải lúc nào cũng có thể ngồi trước máy tính được, nhưng vẫn muốn quản lý Spa của mình
 • Vậy thì yên tâm, phần mềm quản lý Spa miễn phí ngoài bản PC trên máy tính thì hiện nay còn có thể dùng trên cả điện thoại, bạn dù ở spa vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động của Spa mình.

Ngoài những lợi ích trên thì Phần mềm quản lý spa của TimeSpa còn mang đến 1 số lợi ích khác: Quản lý chương trình quản cáo, quản lý tiếp thị khách hàng,…

Với nhiều lợi ích như thế, đặc biệt là được sử dụng miễn phí thì tội gì mà không dùng sử đúng không? Dưới đây là bảng đăng ký dùng phần mềm quản lý Spa miễn phí, bạn chỉ cần điền các thông tin vào là có ngay bộ phần mềm quản lý tiện ích hiện đại mà chắc mất xu nào.

Sử dụng miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể tham khảo tại timesoft.vn nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button