Blog

Phần mềm quản lý shop quần áo đem lại cho bạn lợi ích gì?

Việc sử dụng phần mềm quản lý shop quần áo rất cần thiết cho các chủ cửa hàng. Các chủ cửa hàng thường có các chuỗi cửa hàng và luôn mong muốn việc kinh doanh của mình có lợi nhuận và dễ quản lý. Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc tìm một ứng dụng phần mềm để quản lý shop quần áo đối với các chủ shop là rất cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn thấy được lợi ích của phần mềm quản lý shop quần áo đem lại.

Lợi ích của phần mềm quản lý shop quần áo mang đến cho chủ shop?

Phần mềm quản lý shop thời trang có công dụng giúp các shop thời trang có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình đơn giản hơn. Trong các shop quần áo thời trang sẽ có nhiều sản phẩm từ quần áo, giày dép đến những phụ kiện thời trang khi bán hàng bạn rất có thể bị rối, nhầm.

Và bạn mất rất nhiều thời gian để phân loại sản phẩm tuy nhiên nếu mọi người sử dụng phần mềm bán hàng thời trang của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thống kê được sản phẩm của shop mình chỉ sau vài cái nhấp chuột
Nhân viên chỉ cần tìm kiếm tên sản phẩm trên phần mềm là có thể ra được số lượng hàng còn và số size, đỡ mất công và thời gian đi tìm kiếm cho khách.

Có thể nói phần mềm quản lý shop quần áo đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng cũng như nhân viên. Một số lợi ích của phần mềm quản lý shop quần áo đem lại:

phần mềm quản lý shop quần áo
Phần mềm quản lý shop quần áo mang lại những lợi ích gì cho chủ shop?

1.Thanh toán cho khách nhanh chóng thông qua mã vạch ở trên sản phẩm

Việc quản lý hàng hóa thông qua mã vạch ở trên sản phẩm đối với người bán hàng rất tiện ích. Người bán hàng chỉ cần check mã vạch là có thể hiển thị ra số lượng sản phẩm, giá sản phẩm,…

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được cập nhật vào phần mềm và xuất ra báo các chính xác. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng rất tiện ích đúng không các bạn?

2. Ở xa cũng có thể quản lý được cửa hàng thông qua phần mềm được gắn ở trên trang thiết bị di động

Nếu bạn không thường xuyên có mặt tại cửa hàng, hoặc bạn đang quản lý một chuỗi các shop quần áo, việc theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó tính năng quản lý cửa hàng thông qua các thiết bị di động của phần mềm quản lý shop.

Dù bạn không ở shop nhưng bạn vẫn có thể theo dõi được tình hình bán hàng của cửa hàng mình và cũng có thể kiểm soát được các hoạt động của nhân viên.

phần mềm quản lý shop quần áo
Giúp bạn quản lý được shop quần áo của mình từ xa bằng điện thoại di động
Xem thêm>>> “Bật mí ” cách để quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả mà tiết kiệm

3. Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng

Việc này góp phần việc quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sản phẩm tiếp giáp hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm những mặt hàng dễ hơn để tránh tình trạng khách hỏi nhưng không có sản phẩm

4. Quản lý sản phẩm đơn giản

Với phần mềm quản lý shop quần áo, hàng hoá được phân chia theo các thuộc tính khác nhau như kích cỡ, màu sắc, chất liệu… Bạn không cần phải nhập thủ công thông tin hàng hoá theo từng mục nữa mà chỉ cần nhập các thuộc tính, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh các thông số tương ứng với mỗi sản phẩm của bạn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm bất cứ lúc nào với một thiết bị có kết nối internet.

Quản lý sản phẩm đơn hàng là 1 trong những chức năng cơ bản trong tất cả các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay.

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp bạn dễ dàng kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết chính xác, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa, quản lý số lượng hàng hóa tồn kho một cách chính xác đến từng mặt hàng và từng chi nhánh.

Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch chủ động hơn cho việc nhập thêm mẫu mã, kiểu dáng mới, kích cỡ phù hợp với từng lô hàng.

5. Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng thuận tiện

phần mềm quản lý shop quần áo
Phần mềm quản lý shop quần áo giúp ra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng thuận tiện

 

6. Tính toán thu chi tiền mặt nhanh

Việc này giúp cho việc bán hàng của nhân viên thuận lợi hơn, tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền hạn chế gian lận trong cửa hàng

7. Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng

Việc xử lý báo cáo doanh số theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,…giúp cho chủ cửa hàng nắm được toàn bộ doanh thu của cửa hàng

8. Dễ dàng quản lý khách hàng và các chương trình khuyến mãi

Shop quần áo của bạn có nhiều khách hàng và mỗi nhân viên phụ trách những khách hàng khác nhau. Phần mềm quản lý shop quần áo giúp bạn lưu trữ thông tin chi tiết của khách hàng của bạn theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại.

Với những thông tin này, bạn có thể thiết lập các chương trình tri ân với những khách hàng thân thiết bằng hình thức tích điểm. Chỉ cần bạn nhập thông tin khách hàng hoặc số mã in thẻ, phần mềm sẽ tính tự động cho bạn theo mức điểm được thiết lập sẵn từ trước.

Sau khi đọc các bạn thấy việc sử dụng phần mềm quản lý quần áo rất tiện lợi và hiệu quả cho việc kinh doanh của cửa hàng bạn đúng không? Bạn hãy thử trải nghiệm phần mềm quản lý shop quần áo nhé!

Sử dụng miễn phí 

Bài viết liên quan

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button