Uncategorized

Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Hiệu Quả – Tiết Kiệm Có 1 Không 2

Hiện nay, xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý Salon tóc đang được khá nhiều người ưa chuộng. Nó mang lại nhiều ưu điểm và tiết kiệm về mặt thời gian, chi phí. Vậy, ưu điểm cụ thể mà nó mang lại là gì? CÓ những phần mềm nào được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả tốt. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về vấn đề này. 

Phần mềm quản lý Salon tóc online mang lại những lợi ích gì?  

Những phần mềm quản lý Salon tóc online sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật nhất: 

Tiết kiệm được thời gian 

Không phải lúc nào chủ Salon tóc cũng có thể có mặt tai cửa hàng để theo dõi và giám sát việc hoạt động. Chính vì vậy, sử dụng các phần mềm quản lý là điều cần thiết: 

 • Các chủ Salon tóc không phải đến cửa hàng thường xuyên nhưng vẫn theo dõi được số lượng sản kem ủ tóc, nhuộm tóc bán ra, nhập vào… Quản lý dễ dàng lượng khách hàng và quá trình làm việc của nhân viên. 
 • Quá trình tính toán hiệu quả công việc, tổng thu nhập dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều. 
 • Ngoài ra còn giúp bạn tối ưu được các nhu cầu của khách hàng quen thuộc dựa vào những dịch vụ họ sử dụng tại Salon tóc .

Quá trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn 

Không chỉ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà quá trình chăm sóc, thái độ phục vụ cũng là “chìa khoá vàng” để giữ chân khách hàng. Phần mềm quản lý Salon tóc sẽ giúp các chủ Salon làm công việc này hiệu quả và đơn giản nhất. 

 • Nó giúp bạn lưu giữ chi tiết và hiệu quả các thông tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 
 • Ngoài ra, phần mềm này còn tự động thông báo các dịp Lễ – Tết hoặc sinh nhật của khách hàng để thực hiện những chương trình khuyến mại. Đây là điều cần thiết để giữ nhân những khách hàng cũ. Đồng thời tạo nên thương hiệu và uy tín đối với những khách hàng cũ. 

Tiết kiệm chi phí 

Các cửa hàng Salon tóc thường tốn khá nhiều chi phí để thuê đội ngũ nhân viên. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn đề quản lý. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải quản lý để đảm bảo sự trung thực từ họ. 

Để giải quyết vấn đề đó, việc sử dụng phần mềm quản lý là thực sự cần thiết. Nó sẽ giúp bạn giảm thiếu số lượng nhân viên, giảm chi phí. Ngoài ra còn giúp cho công việc của đội ngũ nhân sự đơn giản hơn. 

Chức năng của phần mềm quản lý Salon tóc TimeSoft

1. Quản lý lịch hẹn khách hàng

Phần mềm quản lý Salon tóc của TimeSoft hỗ trợ nhận lịch hẹn, xếp lịch hẹn, phân chia nhân viên, bàn, phòng tiếp nhận lịch hẹn. Xác nhận và tự động nhắc nhở cuộc hẹn sắp tới đến Khách hàng qua email, sms.

2. Quản lý sản phẩm của Salon

 • Quản lý danh mục các sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…danh mục các gói dịch vụ có trong salon
 • Quản lý nhập xuất các loại mỹ phẩm và dịch vụ trong salon
 • Theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác

3. Quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý Salon tóc giúp quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý thời gian, ca làm việc của nhân viên. Báo cáo doanh thu, thưởng phạt của từng nhân viên, hoa hồng chiết khấu cho từng dịch vụ

4. Quản lý khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử chi tiết  mua hàng và sử dụng dịch vụ. Phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả. Báo cáo chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà khách hàng đã mua. Thông báo ngày sinh khách hàng.

5. Quản lý nhà cung cấp

Chức năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin nhà cung cấp khi Salon của bạn nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể theo dõi công – nợ với nhà cung cấp và không bị mất thời gian rà soát lại.

 • Quản lý thông tin nhà cung cấp
 • Quản lý các sản phẩm nhà cung cấp

6. Quản lý khuyến mãi

Phần mềm quản lý Salon của TimeSoft sẽ giúp bạn tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Tạo các đợt khuyến mại chiết khấu trên từng đơn hàng, nhóm hàng. Báo cáo từng đợt khuyến mãi, doanh thu và đối tượng khách hàng.

7. Báo cáo doanh thu, thống kê chi tiết

Bạn sẽ dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của Salon tóc của bạn. Báo cáo chi tiết quá trình luân chuyển dòng sản phẩm. Báo cáo nhân sự, báo cáo hóa đơn, chứng từ. Thống kê chi phí phát sinh trong cửa hàng, chi tiết doanh thu, lợi nhuận theo thời gian.

Trên đây là những chắc năng hữu ích khi sử dụng phần mềm quản lý Salon tóc. Các bạn có thể biết thêm chi tiết các chức năng khác của phần mềm quản lý Salon tóc TimeSoft tại đây! Chúc các bạn chọn được phần mềm phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button