Uncategorized

Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay TimeGym

Phần mềm quản lý phòng gym – yoga – spa -TimeSoft

Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay, thẻ từ TimeGym giúp bạn thực hiện chức năng quản lý hội viên cực kì sát sao. Các chức năng chính có thể kể đến là: Lưu thông tin cá nhân; Mã quản lý; Thông tin gói dịch vụ; Ngày bắt đầu – Ngày kết thúc tập luyện; Số ngày đã tập – Số ngày còn lại;…

Phòng gym cũng như một doanh nghiệp thu nhỏ, có chủ phòng tập, có nhân viên, có sản phẩm bán hàng. Nhân viên, Huấn luyện viên làm việc tại phòng gym sẽ được chấm công với mỗi buổi đi làm, ca đi làm để có thể tính lương chính xác vào cuối tháng.

Mỗi khi nhân viên giới thiệu được khách hàng sử dụng thêm các gói dịch vụ khác, mua các sản phẩm bán kèm như Whey Protein, Găng tay tập gym, Thuốc đốt mỡ,v.v… thì cũng sẽ được chấm vào doanh thu bán hàng và sẽ được thưởng thêm doanh số.

Ít có phần mềm quản lý phòng tập gym nào có chức năng quản lý thẻ tập tốt như TimeGym. TimeGym giúp bạn set các loại thẻ tập sẵn cho khách hàng của mình: Thẻ tập 1 tháng – Thẻ tập 2 tháng – Thẻ tập 3 tháng – Thẻ tập 1 năm – Thẻ gạch buổi,… Với mỗi loại thẻ tập lại có những quy định và ưu đãi về giá cả cũng khác nhau và bạn có thể tư vấn cho khách hàng của mình.

Đừng bỏ lỡ >>> Hướng dẫn cài đặt phần mềm quản lý phòng gym miễn phí

Xem thêm về sản phẩm? Mời bạn truy cập: Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/timesoft.vn/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/phần-mềm-quản-lý-phòng-gym-timegym-38b287159/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=YbyJYk4vy2Y&feature=youtu.be

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button