NutritionWeight gain menu

Phản hồi về việc Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có tốt không?

Hỏi: Chị em nhà mình đã có ai nghe nói hoặc dùng một loại thuốc tăng cân tên là Kian pee wan chưa ạ? Em hơi gầy,cao 1m64 mà cân nặng lúc nào cũng chỉ 42-43 kg. Vừa rồi, bạn em có đưa cho 1 lọ Kian pee wan kia uống, nói là thuốc bổ, ăn được ngủ được.

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có tốt không?

Em mở hộp đọc thông tin thì thấy ghi cũng không rõ, thuốc có nguồn gốc từ Malaysia nhưng toàn thấy chữ Tung Của. Em cũng hơi ngại nhưng vẫn tặc lưỡi uống, nghĩ không to ngang cũng béo dọc. Ai dè công dụng không ngờ luôn ạ. Uống gần hết 1 hộp thì thấy ăn ngon miệng, ăn được hẳn lên, gấp 2-3 lần bình thường ấy.

Chỉ trong chừng 1 tuần em tăng được 1 cân, người ngợm thấy khoẻ mạnh, tràn trề năng lượng và ai nhìn cũng nhận ra là mập hơn. Cứ nghĩ thế là mừng, hôm nay lên mạng tự dưng gõ thử tên thuốc xem mới tá hoả vì thấy cơ man những tin rằng thuốc tăng cân nhanh gây phù nề, ngậm nước rồi hại gan, ngưng uống thì lại sụt, gây mệt mỏi v.v…

Sợ quá các chị ơi. Có ai hiểu biết về vấn đề này, chỉ rõ cho em với là thuốc tăng cân kian pee wan có tốt không?. Em thấy tình hình sức khoẻ của mình hiện nay rất ổn, mà giờ không biết có nên uống tiếp thuốc này nữa không????

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”15″]

Phản hồi thuốc tăng cân Kian Pee Wan 

Đáp: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho GymerMarket chuyên mục tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng. Chắc hẳn tâm lý lo lắng về sự nhiễu loạn thông tin đang khiến bạn rất băn khoăn có nên tiếp tục sử dụng thuốc Kian Pee Wan nữa không phải không?

Như các bạn đã biết, hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tăng cân, tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được 1 sản phẩm giúp bạn tăng cân tốt.

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có tuổi đời gần 7 năm tại Việt nam lại được hàng trăm nghìn người sử dụng, thì chắc chắn 1 điều thuốc phải tốt mới được khách hàng sử dụng nhiều và lâu dài đến như vậy phải không nào?

Những câu hỏi của nhiều khách hàng chưa sử dụng sản phẩm Kian Pee Wan thường hay thắc mắc, “Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có hại không?”, rồi “Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có tốt không?”, có gây phù nề ngậm nước không rồi hại gan hại thận không?.

thuốc tăng cân kian pee wan có tốt không
Thuốc tăng cân Kian Pee Wan

Theo các thành phần của thuốc thì thuốc Kian Pee Wan có tác dụng khai tỳ bổ vị hoàn, bồi dưỡng cơ thể, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Với thành phần từ 7 loại dược liệu quý hiếm như : Trần bì, liên tử, nấm phục linh,sơn trà, mạch nha, hoài sơn dưới bài thuốc tinh túy hàng trăm năm được các chuyên gia bác sĩ của Malaysia điều chế và sản xuất từ năm 2010 đến nay, thuốc tăng Kian Pee Wan hiện là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất ở Malaysia và một số nước trong khu vực và trên thế giới với hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng.

Thuốc Kian Pee Wan được tập đoàn Y Dược Welip – Malaysia sản xuất và phân phối trên 20 nước toàn thế giới. Sản phẩm có mặt tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay.

Với sự hiệu quả cao và an toàn do đó được khách hàng đánh giá rất tốt và tin dùng. Thuốc Kian Pee Wan có hại không, câu hỏi được rất nhiều các bạn mới tìm hiểu đưa ra với hàng trăm nghìn đã sử dụng thuốc tăng cân Kian Pee Wan thì chúng tôi cam kết đưa ra khẳng định thuốc tăng cân Kian Pee Wan hoàn toàn không gây hại khi sử dụng nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button