FitnessWorkoutsYogaYoga trị liệu

Những bài tập Plank có thực sự đốt cháy mỡ thừa, và tốt cho xương như bạn nghĩ??

Bạn đang có vấn đề về xương khớp: đau vai, đau lưng, hoặc đang muốn giảm béo mà chưa biết cách nào? Hôm nay Gymermarket.com sẽ đưa đến cho các bạn giải pháp giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và cải thiện xương khớp 1 cách tốt nhất nhờ những bài tập Plank vô cùng hiệu quả dưới đây

Các lợi ích của những bài tập Plank đối với cơ thể bạn

Nếu là những người chăm tập gym hay yoga thì chắc hẳn các bạn đều biết, plank hiện nay được coi là 1 trong những bài tập tốt cho cột sống lưng nhất. Những bài tập Plank tác động rất tốt đối với bụng cũng như vai, cánh tay và chân. Nếu tập luyện plank thường xuyên sẽ giúp cho tinh thần bạn thoải mái, cơ thể khỏe mạnh hơn, tác động cả vào các vùng cơ khác

Xem thêm>>> 5 Bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam và nữ và những sai lầm khi tập!

So với những bài tập bụng sit-ups và crunche, thì Plank được có tác dụng tốt cho cơ bắp tốt hơn hẳn. Cột sống được để ở vị trí trung lập khi tập plank. Khi các bạn thực hiện đúng cách, bài tập plank sẽ giúp cho toàn bộ cơ cột sống, cải thiện vóc dáng cơ thể và ngăn ngừa được sự đau lưng.

Để giảm cân nhanh thì bạn cũng nên uống thêm các loại thực phẩm bổ sung giảm cân, đốt mỡ dưới đây:

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”82″]

Những bài tập Plank có nhược điểm gì không?

Lúc đầu, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng bài tập plank thực sự cũng không dễ dàng thực hiện, nó là 1 trong những bài tập khó nhất trong tất cả các bài tập bụng.

Nó có thể trông rất dễ dàng và đơn giản lúc đầu, tuy nhiên trông có thể được lừa dối. Tấm ván là một trong những bài tập khó khăn nhất của tất cả. Bạn cũng có thể hỏi nếu lợi ích của nó vượt quá rủi ro. Phần lớn những người đam mê thể dục là rất hoài nghi về những bài tập Plank. Họ đưa ra nhiều bài tập cho cơ bụng: treo chân, đảo ngược người,… Tuy nhiên, những bài tập này thường vắt kiệt sức của bạn nhưng lại không tác động trực tiếp đến cơ bắp của bạn.

Một số chuyên gia tập thể dục luôn đánh giá cao những bài tập Plank. Plank có 1 số nhược điểm như sau: viêm sụn nối các xương sườn với xương ức. Không tốt cho người cao huyết áp, và tạo áp lực lên phần thắt lưng của cột sống.

Tham khảo thêm>>> Thuốc thang tốt đến mấy cũng không bằng 5 bài tập yoga trị liệu cột sống này!

Làm thế nào để tốt nhất cho cơ thể của bạn

Như với bất kỳ bài tập nào khác, Plank cũng có những ưu và nhược điểm. Những bài tập plank và bài tập plank biến thể sẽ rất tốt cho sức khỏe cũng như cơ bắp và sức chịu đựng của cơ thể.

Giúp cơ thể của mình linh hoạt hơn, tạo sự liên kết tối ưu cơ khớp cơ với nhau. Bài tập này rất tốt cho những người mới bắt đầu tập gym, tập yoga và tốt cho bệnh nhân mới khỏi bệnh.

Nếu bạn kết hợp với một chế độ ăn uống sạch sẽ và chế độ tập luyện phù hợp, những bài tập Plank sẽ giúp cho cơ thể của bạn tạo được các múi cơ đẹp và cột sống lưng 1 cách tốt nhất.

Xem thêm>>> Nên tập cardio vào lúc nào và ĐÁP ÁN cho những ai đang giảm cân, đốt mỡ

Tất cả các gymer cần phải biết ” Lịch tập MAX OT ” này !

Dù bạn là dân thể hình lâu năm hay là người mới bắt đầu đến với thể hình chắc hẳn bạn vẫn chưa biết tới lịch tập Max OT này. Hôm nay Gymermarket sẽ giới thiệu về Max OT và lịch tập Max OT chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé…Xem thêm>>>

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button