Blog

“Ngày ấy” vẫn thoải mái đi bơi với sản phẩm này

Điều gì khiến chị em ngại đi bơi vào “ngày ấy”? Cốc nguyệt san sẽ giải quyết hết những lý do và những e ngại của chị em. Hãy xem chi tiết thông qua 4 ưu điểm này của Cốc nguyệt san!

  1. Không lo bị “tràn bờ đê”

Cốc nguyệt san (hay có tên gọi khác là cốc kinh nguyệt) thường được làm bằng silicon y tế nên rất mềm mại và bền. Cốc có hình dạng như một cốc nhựa có cuống bên dưới. Khi dùng chỉ cần gấp cốc lại và đưa vào âm đạo.

Khi cho cốc vào trong âm đạo, miệng cốc sẽ bung ra và bám vào thành tử cung. Loại cốc này sẽ không làm máu kinh rỉ ra ngoài nếu được đặt vào đúng cách và là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho tampon hay băng vệ sinh nếu bạn muốn đi bơi.

  1. Không bị “Cộm”

Bạn không nên mang băng vệ sinh trong khi bơi lội. Loại băng này khi tiếp xúc với nước thường gây ẩm và sũng nước làm khó chịu, cũng như không thể thấm hút kinh nguyệt. Khi bạn đặt băng vệ sinh vào bên trong quần, nó sẽ phồng lên và làm người khác dễ chú ý, hơn nữa sẽ làm bạn không thoải mái một chút nào.

Cốc nguyệt san xử lý tốt tính huống này: Cốc đặt bên trong âm đạo nên sẽ không bị “lộ”. Hơn nữa, cốc làm bằng Silicon nên sẽ không có chuyện thấm nước và “Cộm” lên

  1. Thoải mái vận động

Nếu như dùng Băng vệ sinh, bạn sẽ lo “lệch” hay tràn… thì dùng Cốc nguyệt san, nỗi lo này sẽ bay luôn kèm theo cảm giác thoải mái

Quên đi những lo ngại và tận hưởng những kỳ nghỉ, bơi lội với Cốc nguyệt san nhé

  1. Tự tin mặc bộ đồ mình thích

Chẳng lo tràn, không bị “cộm” sẽ giúp chị em tự tin mặc những bộ đồ mình thích, những bộ Bikini sexy nóng bỏng kể cả trong những ngày ấy

Với những ai còn e ngại việc đi bơi trong ngày ấy chắc hẳn đã tự tin phần nào với 4 ưu điểm mà Cốc nguyệt san mang lại như trên.

Hãy thử trải nghiệm đi bơi trong “ngày ấy” nhé. Chắc hẳn sẽ không làm các gái thất vọng đâu!

Cốc nguyệt san là một sản phẩm có nhiều ưu điểm và an toàn hơn so với sử dụng Băng vệ sinh trong những “ngày ấy”. Đó là lý do chúng tôi, Ngày đèn đỏ Dot Com muốn mang sản phẩm này tới toàn thể chị em. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các cô gái năng động, hiện đại.

Là đơn vị uy tín chuyên phân phối Cốc nguyệt san chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam cũng như toàn thế giới: Lincup, MTCup, Eva Cup, Lady Cup, Lunette, Sibell…  

Sự hài lòng và những ưu điểm to lớn của Cốc nguyệt san mang lại cho chị em là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!

Ngaydendo.com – Phân phối Cốc nguyệt san chính hãng

Website: https://ngaydendo.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydendo.cocnguyetsan/

Hotline: 0867.553.669

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button