FitnessNutritionWeight loss menu

5 ca ‘lột xác’, giảm 200kg 1 cách ngoạn mục nhờ kiên trì giảm cân, tập gym

Từ những cô gái có thân hình “sồ sề, ục ịch” với chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ tập luyện lành mạnh mà 6 “nàng béo” dưới đây đã có 1 sự “lột xác” ngoạn mục. Nếu ai đang tự ti về thân hình “mập mạp” của mình thì hãy xem ngay những tấm gương này để có được động lực lột xác nhờ giảm cân.

5 màn lột xác nhờ giảm cân quá ngoạn mục trên thế giới

Giảm được gần 200 cân nhờ tập gym chăm chỉ

Từ khi mới 24 tuổi Amber Rachdi, sống tại Mỹ đã nặng gần 300kg, dù thích sống 1 mình nhưng cô vẫn phải về ở cùng với cha mẹ, vì béo quá không thể tự chăm sóc được mình.

Ngoài hay ăn vặt ra, cô nàng còn ăn 4 bữa chính với khẩu phần ăn “khổng lồ” gấp 10 người bình thường.

     

Thậm chí rất nhiều bác sĩ đã đưa ra lời cảnh báo, nếu cô còn tiếp tục chế độ ăn thiếu lành mạnh như thế thì sẽ de dọa đến tính mạng khi cô bước sang  tuổi 30.

Chính vì thế mà Amber  quyết tâm thay đổi bản thân bằng các phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. Tuy nhiên việc này chỉ giảm xuống khá ít cân. Sau đó cô nàng lại quyết tâm với chế độ tập gym chăm chỉ và chế độ ăn lành mạnh nhiều chất xơ, rau xanh, giảm mỡ, tinh bột và đường.

Đồng thời cô nàng cũng uống thêm thực phẩm FAT BURNER để giảm cân, đốt cháy calo, mỡ thừa 1 cách hiệu quả nhất.

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”82″]

Nhờ thế mà cô có thể giảm được xuống gần 200 cân để thân hình nhỏ gọn và tốt cho sức khỏe hơn.

Lột xác nhờ giảm cân với chế độ ăn khoa học

Ngay từ khi mới 12 tuổi cô bé Christina Phillips  đã năng hơn 130 do thói quen ăn uống ‘vô tội vạ” mỗi khi bị stress. Chính vì thế mà khi đến 25 tuổi cô gái trẻ đã có cân nặng cán mốc 300kg.

Chính vì thế mà việc di chuyển cũng như sinh hoạt của cô phải phụ thuộc hoàn vào mẹ và chồng của mình.

Để thay đổi vóc dáng, sức khỏe nên cô nàng cũng dùng đến biện pháp phẫu thuật dạ dày và kết hợp với chế độ giảm béo cho người khó xuống cân. 

Cùng với đó, cô cũng chăm chỉ tập gym, tập thể dục cùng với việc uống whey để siết chặt cơ của cô lại và giảm mỡ tốt hơn.

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Xem ngay>> Tía tô – cách giảm cân cho người mập lâu năm hiệu quả bất ngờ

Giảm được hơn 200kg nhờ thực đơn 1200 calo mỗi ngày

Với cân nặng hơn 300kg thì ước muốn đi lại hoạt động bình thường dường như là điều quá xa xỉ đối với Melissa D. Morris. Để quyết tâm thay đổi cuộc sống, cô cũng phải nhờ cậy đến việc phẫu thuật dạ dày, cùng lịch tập gym 6 buổi 1 tuần cùng thực đơn ăn tăng cơ giảm mỡ 1 cách khoa học và lành mạnh.

Đồng thời cô cũng tuân thủ theo thực đơn rất nghiêm ngặt thực đơn 1200 calo mỗi ngày. Nhờ thế mà cô có thể giảm từ 300kg xuống còn 80kg.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”3605″ show_date=”false” image_height=60%” image_width=”43″]

Giảm được 185kg nhờ chăm bơi lội

Ngoài chế độ ăn uống khoa học từ các chuyên gia dinh dưỡng cũng như các bài tập gym 1 cách đúng kỹ thuật, đồng thời Susan Farmer cùng thường xuyên đi bơi để đốt cháy calo cũng như giải tỏa tinh thần.

Nhờ thế mà cô có thể giảm được số cân nặng mà hiếm người có thể làm được. Cô nàng cũng chia sẻ, sau khi lột xác nhờ giảm cân mà cô ấy có thể mặc được quần jeans – món đồ mà đã từ rất lâu rồi cô không thể chạm vào.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5494″ show_date=”false” image_height=”60%” image_width=”43″]

Giảm hơn 200kg nhờ đi bộ và đạp xe

Do sở thích ăn uống vô tội vạ mà Nikki Webster đã tăng cân chóng mặt với cân nặng hơn 300kg.

Cô thậm chí còn không thể tự mình vệ sinh cá nhân. Cũng giống như các trường hợp ở trên cô sử dụng biện pháp phẫu thuật dạ dày. Đồng thời cô cũng cũng thường xuyên đạp xe đạp và chạy bộ để đốt cháy calo.

Nhờ đó mà cô giảm được cân nặng 1 cách rất ngoạn mục.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5543″ show_date=”false” image_height=”60%” image_width=”43″]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button