FitnessMen's gymWorkouts

Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần siêu CHUẨN giúp cắt nét nhanh chóng

Nếu bạn không thể bố trí lịch tập gym 6 buổi 1 tuần thì sao nhỉ? Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều anh em sắp xếp được thời gian đi tập phù hợp. Đối với lịch tập gym 5 buổi 1 tuần thì bạn sẽ cần bố trí các bài tập như thế nào cho hợp lý, tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

 

Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần cho nam

lịch tập gym 5 buổi 1 tuần

 

Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần cho nữ

lịch tập gym 5 buổi 1 tuần

 Xem ngay >> Dễ bố trí thời gian với lịch tập gym 4 buổi 1 tuần cho cả nam lẫn nữ

 

Ưu nhược điểm của lịch tập gym 5 buổi 1 tuần là gì?

 Ưu điểm:Lịch tập này ở mức trung bình, dành cho những người muốn duy trì thể trạng, ít tăng cơ & không fitness tối ưu. Nó cũng giúp bạn có thêm một ngày nghỉ giữa tuần và ngày chủ nhật để có thể giãn cơ, giúp cơ hồi phục được tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thời gian phân bố tập luyện các nhóm cơ được dài trải hơn, tập trung chuyên sâu vào từng nhóm cơ lớn.

 Nhược điểm:

Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần tức là bạn gần như phải tập luyện rất chăm chỉ và đều đặn cả tuần, do vậy vấn đề thu xếp thời gian sao cho hợp lý là cần thiết. Đôi khi với những ai làm văn phòng, công sở thì việc bố trí lịch tập gym 5 buổi 1 tuần đôi khi sẽ gặp khó khăn nếu có deadline, dự án, tăng ca,…

Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần cũng sẽ rất tiêu tốn calo của cơ thể, do đó bạn cần bố sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể để có thể phát triển cơ bắp. Tránh việc tập nặng, tập nhiều mà người vẫn không to lên được là do thiếu hụt dưỡng chất nuôi cơ nhé! Whey protein rất tốt cho những ai tập luyện theo giáo trình tập gym này, tuy nhiên trước khi bạn mua whey thì hãy nên tìm hiểu kĩ đã nhé!

 Xem ngay >> Phân biệt 7 loại Whey Protein chính | Whey Protein nào tốt nhất cho bạn?

Đối với những ai có lượng mỡ nhiều, cơ ít, khung xương nhỏ thì nên gia tăng các bài tập Cardio, tập thêm Hiit mới có thể giúp đốt mỡ nhanh được.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button