Beautiful girl gymBlog

Loạt ảnh nhan sắc của ‘hot girl ngủ gật’ khoe vòng 1 căn tròn còn đẹp hơn cả hơn Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh

Từ bức ảnh ngủ gật ở sân trường, đến bức ảnh ngủ gật ở trường quay thì cái tên “Hot girl ngủ gật” dường như đã gắn chặt cho cô gái trẻ Thủy Tiên. Và cũng được biết cô là 1 trong những cô gái được săn đón nhiều nhất trong mùa World Cup năm nay không chỉ vì gương mặt xinh đẹp mà còn nhờ có vòng 1 đầy nóng bỏng.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5076″ show_date=”false” image_height=”50%” image_width=”43″]

Sau tấm ảnh ngủ gật gây sốt, Thủy Tiên lên sóng VTV bình luận về World Cup 2018 đã trở thành “đòn bẩy” để đưa tên tuổi lên một nấc thang mới trên mạng xã hội.

Hình ảnh xinh đẹp của THủy tiên trên sóng truyền khiến nhiều người mê mẩn

Hiện tại, facebook của Thủy Tiên đã có gần 40 nghìn người theo dõi, đây quả thực một sự tăng vọt mà ít người có được. Trước đó, những tấm ảnh của Thủy Tiên chỉ có vài trăm người  like. Bây giờ, mỗi bức ảnh  của “hot girl ngủ gật” lên đến hàng nghìn like. Điều này cho thấy sự thu hút của cô lớn như thế nào.

1 trong những điều khiến cô được nhiều người quan tâm như thế 1 phần là do khuôn mặt xinh đẹp không tỳ vết, 1 phần là vòng 1 thực sự rất gợi cảm.

Để có được thân hình đẹp và vòng 1 căng tròn, Thủy tiên cho biết, cô rất chăm tập gym, và uống whey protein để có thể săn chắc hơn.

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Mới đây cô nàng cũng mới đăng 1 bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp cuốn hút của mình của vòng 1 hết sức quyến rũ, mọi người hãy cùng theo dõi để hiểu vì sao cô lại được nhiều người tìm kiếm như thế nhé!

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5000″ show_date=”false” image_height=”50%” image_width=”43″]

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5055″ show_date=”false” image_height=”50%” image_width=”43″]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button