FitnessMen's gym

Bạn có biết: Cơ thể nam giới sẽ thay đổi “đột biến” thế nào khi hít đất 200 mỗi ngày không?

Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập gym nhưng vẫn muốn có 1 sức khỏe tốt cùng cơ bắp săn chắc thì hãy hít đất 200 cái mỗi ngày đi. Lúc đó điều kỳ diệu sẽ xảy ra đối với cơ thể bạn, mà có mơ bạn cũng không thể tưởng tượng được.

Hít đất 200 cái có tác dụng gì?

Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết được sự thay đổi của cơ thể nếu chăm chỉ hít đất 200 cái mỗi ngày đâu

Hít đất là 1 trong những bài tập thể lực cũng như xây dựng cơ bắp 1 cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn không biết, nhưng ở tất cả các doanh trại quân đội thì hít đất luôn có trong danh sách các bài tập mỗi ngày.

Việc hít đất được 200 cái mỗi ngày không phải là điều đơn giản. Mà cần phải có kế hoạch cụ thể, tập từ ít sau đó theo từng ngày bạn nâng số lượng lên cho đến khi đạt được con số 200 cái mỗi ngày.

Và dưới đây là những thay đổi của cơ thể khi bạn hít được 200 cái mỗi ngày

Tuần đầu tiên

Cơ bắp của bạn bắt đầu có sự thay đổi kích thước 1 cách nhất định. Đặc biệt là cơ ngực, cơ tam đầu đều được cải thiện, và giúp bạn tăng được sức mạnh hơn

 [HOT ] Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận voucher giảm giá đến 90% khi đăng kí làm thẻ hội viên của CaLi ( số lượng có hạn cho 100 người đầu tiên) đến hết 20/8 Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY

 ĐĂNG KÝ NGAY

Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness. Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng.

Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Tham khảo>> 05 cách TẬP CƠ BẮP BẰNG TAY không cần tạ cho người BẬN RỘN

Tuần thứ hai

Sức bền của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi bước sang tuần thứ 2

Sau 2 tuần số lượng hít đất của bạn có lẽ đã đạt được 60-100 cái mỗi ngày. Lúc đó bạn sẽ cảm nhận được sức bền của mình được tăng lên 1 cách đáng kể.

Để tăng được sức mạnh, dẻo dai hơn nữa thì bạn cũng nên bổ sung các loại thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình cũng như uống thêm các loại thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh mỗi ngày trước hoặc sau khi tập 30 phút.

[ux_products ids=”567,569,520,528,1122″]

Tuần thứ ba

Lúc này kỹ thuật cân bằng của bạn được cải thiện đáng kể, lúc này bất kể hình thức của bài tập hít đất như nào bạn đều nắm chắc được

Tuần thứ tư

Ở tuần thứ 4 bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình săn chắc hơn vì được đốt cháy mỡ thừa 1 cách hiệu quả. Trong tuần này nếu bạn muốn cắt nét các múi cơ thì tốt nhất nên kết hợp với chế độ ăn siết cơ này.

Đồng thời nên uống thêm whey để việc phát triển cơ bắp 1 cách hiệu quả và nhanh nhất.

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Tuần thứ năm

Lúc này vóc dáng của bạn có được sự thay đổi 1 cách đáng ngạc nhiên. Lúc đó cơ ngực của bạn nở nang hơn, bắp chân to ra, và cơ bắp cuồn cuộn 1 khiến nhiều người mơ ước.

Tham khảo thêm>> 14 bài tập ngực to khỏe, nam tính kèm video hướng dẫn

Tuần thứ sáu

Khả năng chống đẩy 150-200 lần mỗi ngày sẽ tăng lên. Đây là lúc bạn cảm thấy rằng chống đẩy thật nhẹ nhàng và thực hiện nó như một thói quen.

Tuần thứ bảy

Lúc này sức bền, sức dẻo dai, khỏe mạnh của bạn đạt đến độ chính mồi. Bạn có thể đếm được từng múi cơ trên cơ thể của bạn.

Xem thêm clip cách hít đất đúng có tác dụng nhiều đến vai và ngực

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button