Nutrition

Hàm lượng canxi trong trứng gà và trong các thực phẩm hàng ngày khác

Ai cũng biết trứng gà là 1 trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và hàm lượng canxi trong trứng gà khá cao giúp phát triển chiều cao tốt. Tuy nhiên, lại không phải ai cũng biết, hàm lượng canxi trong trứng gà cụ thể là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được hàm lượng canxi trong trứng cũng như các thực phẩm quen thuộc khác.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5302″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

Hàm lượng canxi trong trứng gà là bao nhiêu?

Canxi là 1 trong những chất rất tốt cho việc phát triển chiều cao, nhất là đối với những bạn độ tuổi dậy thì.

Vậy nên hàm lượng caxi trong trứng gà là bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người. Câu trả lời chính là, trong 100g trứng gà có chứa đến 50mg canxi.

Hàm lượng canxi trong trứng gà
Giá trị dinh dưỡng trong 1 quả trứng

Thông thường 1 quả trứng gà ta nặng khoảng 40-50g, suy ra 1 quả trứng gà có chứa đến 25mg canxi. Đây là lượng canxi khá cao.

Ngoài ra, để phát triển chiều cao thì các bạn nên uống thêm các loại thực phẩm bổ xương khớp cũng như các bài tập tăng chiều cao để đạt được hiệu quả cao nhất.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”4975″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

Chắc hẳn đến đây các bạn đã biết được hàm lượng canxi trong trứng gà là bao nhiêu rồi đúng không.

Bảng hàm lượng canxi trong thực phẩm

Ngoài thắc mắc hàm lượng canxi trong trứng gà là bao nhiêu thì cũng nhiều người quan tâm đến bảng hàm lượng canxi trong thực phẩm hàng ngày khác.

Ví dụ như: hàm lượng canxi trong cua biển, hàm lượng canxi trong mè đen hay hàm lượng canxi trong tôm,…

Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ở bảng hàm lượng canxi trong thực phẩm dưới đây:

Hàm lượng canxi trong trứng gà
Ngoài thắc mắc hàm lượng canxi trong trứng gà là bao nhiêu, thì bảng hàm lượng canxi trong các loại thực phẩm hàng ngày cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

Với những thông tin về bảng hàm lượng canxi trong thực phẩm, nhất là hàm lượng canxi trong trứng gà ở trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình chọn thực phẩm giúp phát triển chiều cao, hoặc bổ sung canxi cho những người thân trong gia đình của mình. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button