Giày MLB – Hot mãi không nguội

Giày MLB – Hot mãi không nguội

Nhắc đến MLB tui không biết đến Major League Baseball. Một công ty bóng chày trứ danh tồn tại đã hơn 100 năm tại Mỹ và Canada. Mà tui nhớ đến MLB như là một mẫu giày Hàn Quốc đang siêu hot từ 2 năm trở lại đây.

Thế nên, không ít người gọi theo cái tên khác. Giày MLB Korea. ^_^

Tại sao? Bởi vì mẫu giày này đang hot, và có độ phủ thương hiệu tràn lan khắp nơi.

Ra phố tui thấy người ta đi MLB, về đến chung cư tui thấy các teen cũng xỏ MLB luôn. Đi làm thì càng thấy các đồng nghiệp cả nam nữ ai ai cung MLB, mlb hết.

Lý do tại sao người ta chuộng mẫu giày này?

MLB giống một thương hiệu xa xỉ gì ấy?

Theo tui, nó giống phong cách của Gucci Chunky. Nhiều người hiểu biết nói thẳng luôn là trá hình của Gucci Chunky luôn đó nhưng suy nghĩ đó không đúng.

Trên thế giới có rất nhiều dòng giày có form thiết kế same same nhau nên nếu nghĩ vậy chả lẽ cả thế giới này đều trá hình của nhau.

Bởi vì MLB same same với Gucci Chunky nên được ưa chuộng hơn, cũng có chảnh hơn. Sang hơn, quý tộc hơn mà giá lại rẻ hơn bằng có 1/10 hà.

Giày MLB có thiết kế gần giống Gucci chunky

Nếu Gucci Chunky hầm hố, to lớn thì MLB cũng thế, nhưng không to bằng, chất liệu không bằng nhưng thế là đủ. Logo cũng là thứ đặc trưng của MLB, có MLB Boston, NY, Mickey, không họa tiết, MLB Chunky…

Chất liệu da của MLB mềm, không cứng, chất lượng da cũng không quá tốt. Muốn da tốt thì thêm tiền thôi. Đế cao su ổn, mềm, không cứng đi lâu không đau chân.

Giày MLB là mẫu giày đôi, giày nhóm phổ thông nhất

Đặc biệt, nó hot vì nó là điển hình giày đôi. Các cặp đôi không mấy ai đi MLB một mình. Tui thề.

Giày MLB korea
Giày đôi everywhere

Cứ anh giai đi một đôi, thì chị gái cũng có đôi y hệt. Học sinh thì không chỉ đi giày đôi, mà đi giày nhóm luôn. Tui thấy nhiều các nhóm teen, thiếu nữ trẻ đẹp áo trắng học sinh cả chục bạn. Đi cùng một dòng giày duy nhất. Như là dấu hiệu nhận biết của nhóm vậy. Bạn thì Boston, người thì NY, thi thoảng nhóm có bạn giai làm đôi Mickey. Trông rất trẻ trung và cá tính.

Các Store bán giày, cũng chụp ảnh quảng cáo giày MLB theo nhóm không hề ít.

Phối đồ với giày MLB là quá dễ mà đẹp

Điểm cộng nữa là, MLB dễ phối đồ cực. Thì đó, đi đâu cũng gặp nó thì chứng tỏ nó dễ phối đồ còn gì. Chứ nếu kén đồ, kén quần, kén áo thì trăm năm chỉ gặp có lần thôi. Các bạn gái diện MLB với váy ngắn, với quần đùi, quần Jean, với Zip, với quần thể thao… Ôi, phối với gì cũng mê.

Giày mlb nữ
Uiiii, xinh

Các men thì thiệt thòi hơn tý, quần áo không đa dạng như nữ giới nhưng phối đồ với MLB thì cũng cho ra đủ trò, đủ phong cách. Phối MLB với Jogger là đẹp nhất, rồi đến Jeans rách, quần ngố thô cũng OK luôn.

Giá bán của MLB “rất vừa miếng”

Và quan trọng nhất, quan trọng nhất là đây. Là tiền. MLB đẹp. Công nhận. Dễ đi, ok đồng ý. Chất lượng tốt, đồng tình luôn. Nhưng mà nó đắt thì ai mua được, mà không mua được thì ít khi phổ biến và hot lắm.

Thế nên yếu tố quan trọng nhất làm cho MLB có độ phủ bao khắp là giá mềm, rẻ như hạt rẻ. Một đôi MLB chính hãng có giá dao động từ 2.100.000đ đến khoảng 2.800.000đ. Trong khi đó, đàn anh của nó là Gucci chunky. 24.000.000đ, giày đại gia mà.

Thế nên, dễ hiểu khi MLB dù kém phẩm chất hơn nhưng lại dễ làm người ta rút ví ra hơn. Và hơn nữa, nếu là Gucci Chunky mà bạn lại đi xe máy, thì auto bị coi là hàng fake. Thật ra, fake chả sao cả. Lấy đâu tiền mà mua hàng real, nhưng mà cái cảm giác đi một đôi giày xa xỉ quá nó không phù hợp với các môi trường bình dân nhỉ?

Xem thêm: Giày Vans đánh sập tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *