BeautifyBlogPretty girls doing gym

Giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ bơm mặt là bao nhiêu?

Thân hình bạn cân đối, nhưng hèm 1 lỗi mặt bạn lại luôn trong tình trạng hốc hác khiến bạn trông già nua, nhăn nheo và thiếu sức sống? Dù đã dùng nhiều cách nhưng bạn chẳng thể cải thiện được tình trạng đó, bạn đành nhờ cậy đến việc phẫu thuật bơm mặt? Nhưng bạn lại không biết giá phẫu thuật bao nhiêu, vậy thì hãy tham khảo bảng giá ở dưới đây nhé:

Vì sao phải phẫu thuật bơm mặt?

Đối với nam giới má hóp, gương mặt góc cạnh tạo điểm nhấn trông mạnh mẽ chững chạc. Nhưng với nữ giới má hóp trông già đi và thiếu sức sống, một đôi má vừa vặn đầy đặn tạo gương mặt trái xoan trông bạn trẻ trung, khỏe mạnh.

Khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn sau khi thực hiện phẫu thuật bơm mặt

Làm đầy má hóp thì có nhiều cách:

– Làm đầy má hóp bằng tiêm chất làm đầy: các chất làm đầy là acid hyaluronic, thời gian tiêu hủy là 6-8 tháng. Bác sỹ sẽ tiêm chất làm đầy vào vùng má hóp, đây là phương pháp đơn giản, nhanh, không phẫu thuật, rất an toàn nhưng đòi hỏi phải tiêm lặp lại vì chất làm đầy sẽ tan đi sau 6-8 tháng.

– Làm đầy má hóp bằng chất liệu độn: chất liệu độn là silicon dẻo, tương tự như chất liệu độn ở mũi hay cằm. Bác sỹ rạch 1 đường nhỏ trong miệng đặt chất liệu độn vào dưới cơ mặt. Mặc dù đây là phương pháp vĩnh viễn nhưng kết quả thẩm mỹ không cao và nhiều biến chứng bởi vì chất liệu độn đặt trên kết cấu cứng như xương thì kết quả thẩm mỹ cao nhưng đặt trên mô mềm thì kết quả thẩm mỹ không cao, dễ di lệch, nhìn khuôn mặt khá cứng, với lại dễ gây tai biến đứt ống tuyến nước bọt. Cho nên không nên đặt chất liệu độn vào má.

– Làm đầy má hóp bằng bơm mỡ tự thân: đây là xu hướng mới nhất bởi vì tính an toàn, hiệu quả cao. Bác sỹ sẽ lấy mỡ ở nơi khác (bụng, eo, đùi…) để bơm vào vùng mặt

Bảng giá phẫu thuật bơm mặt

Tùy từng bệnh viện hoặc tùy từng  Spa, thẩm mỹ mà giá phẫu thuật bơm mặt có sự thay đổi khác nhau.

Nhưng dưới đây là bảng giá phẫu thuật bơm mặt trung bình ở các bệnh viện và thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Chi phí thực hiện các phương pháp cấy mỡ khuôn mặt:

  • Cấy mỡ má hóp: 20 – 25 triệu
  • Cấy mỡ rãnh mũi má: 18 – 23 triệu
  • Cấy mỡ thái dương: 18 – 23 triệu
  • Cấy mỡ xóa nếp nhăn cung mày: 15 – 20 triệu

Thời gian : 90 – 120 phút

Nếu chưa muốn thực hiện phẫu thuật bơm mặt vì chi phí cao thì bạn có thể tham khảo 14 cách làm BÉO MẶT nhanh nhất nhờ kết hợp ăn uống và tập luyện này nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button