Gym Terminology

Đừng tập thể hình nếu không biết ALPHA AMINO là gì?

Nhắc đến Alpha amino chắc hẳn dân tập thể hình ai cũng đã từng nghe qua. Nhưng rất nhiều người vẫn chưa rõ những công dụng tuyệt vời Alpha amino mang lại. Hôm nay Gymermarket sẽ chia sẻ cùng bạn.

Alpha amino là gì?

Alpha amino

Có đến 14 axit amin có trong  Alpha amino được nghiên cứu chia tỷ lệ 2:1:1 BCAA, BCAA . Một phần không thể tách rời của công thức Alpha Amino BCAA là chất điện giải, giúp giữ cho cơ thể của bạn ngậm nước và sẵn sàng giải quyết bất kỳ thử thách nào. Alpha Amino giúp tăng cường khả năng cung cấp nhiên liệu cơ xương, giữ gìn các glycogen trong cơ bắp và giảm sự phân giải protein.

Sau một cuộc tập luyện căng thẳng, chỉ có hai vấn đề quan trọng: bổ sung và hồi phục. Bổ sung các chất khoáng và chất điện phân bị mất trong khi làm cho cơ bắp của bạn có chất Aminos có thể giúp chống lại sự đổ vỡ của cơ trong quá trình phục hồi.

Khi bạn không tập luyện hoặc hồi phục, bạn vẫn có thể thu được lợi ích từ Alpha Amino. Khi nước sẽ không cắt nó, đừng vươn tới một thức uống thể thao có đường, lấy một ít Alpha Amino cho một hương vị, không đường để hydrat.

Cách sử dụng và đối tượng sử dụng

Alpha amino thích hợp cho những người tập thể hình

Thời điểm sử dụng tốt nhất: trong lúc bạn vận động, tập luyện, lái xe, học hành … hoặc những lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi cần bổ sung nguồn năng lượng để vận động.

Pha 1 muỗng Alpha Amino với 400ml – 500ml nước lanh (có đá nhỏ càng ngon) vào trong bình lắc THOL S001 hoặc THOL SOO2, sau đó vặn và đậy nắp thật kỹ , lắc đều tay cho đến khi bột tan đều và sử dụng 1 hơi uống hết hoặc uống thành từng ngụm đều được.

Alpha amino là sản phẩm post workout tiêu chuẩn cho các vận động viên hay những người tập thể hình . Trong Alpha amino có axit amin giúp hấp thu nhanh và tốt hơn chất dinh dưỡng .

Alpha amino có vị ngọt ngọt chua chua được chiết xuất từ trái cây tự nhiên dễ dàng uống và dễ dàng cho mọi người lựa chọn .

là sản phẩm post workout tiêu chuẩn cho các vận động viên hay những người tập thể hình . Trong Alpha amino có axit amin giúp hấp thu nhanh và tốt hơn chất dinh dưỡng .

Alpha amino có vị ngọt ngọt chua chua được chiết xuất từ trái cây tự nhiên dễ dàng uống và dễ dàng cho mọi người lựa chọn .

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button