NutritionWeight loss menu

Đừng General Motor Diet nếu không muốn… tụt 5 kí trong 1 tuần!

Phương pháp giảm cân General Motor Diet là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất, nổi tiếng nhất và được săn đón nhất! Hãy cùng theo dõi xem General Motor Diet có gì mà được thần thánh đến vậy ở bài viết dưới đây!

 

Giảm cân General Motor Diet là gì?

phương pháp giảm cân general motor diet

Phương pháp giảm cân General Motor Diet là gì?

General motor diet có hiệu quả không? General Motor Diet (GM) là chế độ giảm cân xuất phát từ Mỹ, sau đó được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn sẽ chỉ ăn toàn rau củ quả và trái cây mà không tiêu thụ thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Tác dụng của chúng là vừa cung cấp calo vừa bổ sung vitamin, giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

Cũng giống như phương pháp giảm cân Low Carb, General Motor Diet hoạt động dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể để đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân mà không gây biến chứng.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân General Motor Diet không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng. Do nhiều người trong quá trình giảm cân thường trở nên cáu gắt, mệt mỏi… Riêng với General Motor Diet, bạn sẽ không chỉ cảm thấy giảm trọng lượng cơ thể mà tinh thần còn trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn.

 

General Motor Diet có hiệu quả không?

  • Giảm cân bằng rau và trái cây giúp bổ sung vitamin và chất xơ đầy đủ cho cơ thể.
  • Không cắt bỏ hoàn toàn Carbs như những phương pháp giảm cân khắc nghiệt khác.
  • Hiệu quả nhanh trong một tuần.

 

Thực đơn thần thành giúp bạn General Motor Diet thành công:

phương pháp giảm cân general motor diet

general motor diet menu

Ngày 1: Bạn sẽ chỉ ăn trái cây mà không ăn bất kì những thức ăn gì khác. Tất cả các loại trái cây trừ chuối đều ok.

Ngày 2: Bạn có thể ăn mọi loại rau, củ trong ngày này, không giới hạn số lượng. Rau xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố đồng thời giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn.

Ngày 3: Bạn có thể ăn kết hợp trái cây và rau củ. Ngoại trừ chuối và khoai tây, bạn có thể ăn thỏa thích mọi loại rau củ và trái cây mà mình muốn. Đã là ngày giảm cân thứ 3 và bạn sẽ cảm thấy đói nhiều hơn hai ngày đầu tiên nhưng tuyệt đối không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác.

Ngày 4: Thực đơn của ngày thứ 4 là chuối và sữa. Trong ngày, bạn sẽ chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường. Hãy phân bổ hợp lý trong ngày để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

Ngày 5: Bạn được phép ăn cơm sau 4 ngày buộc phải nhịn. Lưu ý, bạn chỉ được ăn một bát cơm duy nhất vào bữa trưa. Ngoài ra, bạn có thể ăn 6 -7 quả cà chua trong cả ngày. Thực đơn này giúp tăng cường axit uric trong cơ thể. Bạn cũng không được quên uống 10-12 ly nước lọc trong ngày.

Trong ngày thứ 6, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và chiều. Còn lại bạn có thể ăn rau không giới hạn trong cả ngày. Các loại rau xanh lá được khuyến khích ăn nhiều. Ngoài ra, 8-12 ly nước lọc sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn.

Ngày cuối cùng của chế độ ăn General Motor Diet, bạn sẽ được ăn một bát cơm vào bữa trưa. Trong ngày, bạn có thể bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích.

 Xem ngay thêm nhiều thực đơn giảm cân khác nữa tại: Giảm 3KG không KHÓ – không KHỔ với thực đơn ăn kiêng giảm cân 1 tuần ngon miệng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button