FitnessWorkouts

Hướng dẫn cách làm 5 dụng cụ tập thể hình tự chế siêu đơn giản tại nhà

Có không ít người không có điều kiện để đến phòng tập gym tập luyện cùng với các thiết bị, dụng cụ đầy đủ thì việc tốt nhất chính là làm dụng cụ tập thể hình tự chế để tập tại nhà. Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết cách làm như thế nào, vậy thì hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây để biết cách làm dụng cụ tập thể hình tự chế nhé.

Cách làm 6 dụng cụ thể hình tự chế vừa rẻ vừa nhanh

Để bạn không phải bỏ ra 1 khoản tiền không nhỏ cho việc mua dụng cụ tập thể hình, hay mất nhiều thời gian loay hoay không biết nên làm dụng tập thể hình tự chế như thế nào nên gymermartket chúng tôi đã sưu tập những cách làm dụng cụ thể hình tại nhà đơn giản nhất cho các bạn.

Tự chế tạo xà đơn bằng chai nhựa

Cách làm dụng cụ thập thể hình tự chế
Tự chế tạo xà đơn bằng chai nhựa

Cách làm dụng cụ thể hình tự chế này khá đơn giản. bạn chỉ cần cần đổ bê tông vào chai nhựa đựng sữa, hoặc đựng nước giặt có tay cầm là được. Việc tự chế tạo xà đơn bằng chai nhựa này có ưu điểm là dễ cầm và thuận tiện trong việc di chuyển.

Tự làm tạ tay

Tạ tay cũng là 1 trong những dụng cụ thể hình tự chế khá đơn giản mà các bạn dễ dàng làm được mà không cần phải tốn tiền mua ở ngoài. Dưới đây là video cụ thể hướng  dẫn bạn tự làm tạ tay tại nhà

Xem thêm>> Top 5 Các bài tập thể dục tại nhà giúp tăng cân mang lại hiệu quả nhất

Tự chế xà kép

Trong những dụng cụ tập thể hình tại nhà thì có lẽ cách tự chế xà kép, xà đơn là 1 trong những dụng cụ khó làm hơn 1 chút và tốn khá nhiều công sức. Tuy nhiên đừng như thế mà lo sợ, bạn hãy chú ý theo dõi đoạn video hướng dẫn tự làm xà kép dưới đây thì thấy làm dụng cụ tập thể hình tự chế chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Dù tự tập luyện tại nhà nhưng để có được cơ bắp săn chắc, thân hình cuồn cuộn thì các bạn cũng nên uống thêm các loại whey cho những ai đang trong quá trình siết cơ và uống thêm super mass cho những ai vừa muốn tăng cơ, vừa muốn tăng cân nhé

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”15″]

Cách làm ghế tập cơ bụng

Trong danh sách những dụng cụ tập thể hình tự chế bạn có thể làm sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cách làm ghế tập cơ bụng tại nhà. Dưới đây là chi tiết cách làm dụng cụ thể hình tự chế các bạn nên theo dõi

Cách làm bao cát tại nhà

Thông thường nếu mua bao cát ở các cửa hàng bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền kha khá khoảng từ 300 -500k, tuy nhiên nếu với cách làm dụng cụ tập thể hình tự chế dưới đây bạn sẽ chỉ mất khoảng 100 – 120k cho 1 bao cát đẹp, chất lượng tại nhà rồi.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên, các bạn đã biết được cách làm dụng cụ tập thể hình tự chế tại nhà cho mình mà không cần phải tốn quá nhiều công sức, hay tiền của.

Tuy nhiên, để việc tập luyện tốt hơn thì các bạn cũng nên chú ý đến trang phục khi tập luyện như thế nào cho thoải mái cũng như trang bị đầy đủ khăn mặt, găng tay tập gym nhé

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button