FitnessTính lượng Calo tiêu thụ của bài tập

Nếu đạp xe giảm cân đúng cách như sau thì mỡ thừa chẳng còn đất sống

Để đốt cháy mỡ thừa, mọi người thường dùng rất nhiều cách khác nhau trong đó có phương pháp đạp xe đạp giảm cân đúng cách của chuyên gia thể hình cũng giúp bạn ép được cân  khá tốt. Dưới đây là những hướng dẫn đạp xe giảm cân đúng cách cho những ai đang trong quá trình làm đẹp vóc dáng cho mình.

Đạp xe giảm bao nhiêu calo

Trước khi đi vào hướng dẫn cụ thể việc đạp xe giảm cân đúng cách thì các bạn cũng cần phải biết đạp xe giảm bao nhiêu calo để phối hợp với các bài tập khác 1 cách phù hợp hơn.

Bạn sẽ giảm được 70 -650 calo trong khoảng 30 phút đạp xe đạp. Đây là số calo khá lớn, vì thế chắc đến đây bạn cũng đã biết được tác dụng của xe đạp tập thể dục.

Có nhiều người cũng thắc mắc rằng đạp xe và chạy bộ cái nào tốt hơn. Câu trả lời là cả 2 bộ môn này đều tốt, nhưng đốt được mỡ thừa, calo nhiều hơn thì đạp xe làm tốt được điều này hơn.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”4113″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

Hướng dẫn đạp xe giảm cân đúng cách

Việc đạp xe để giảm cân nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực ra lại rất khó. Nếu bạn không biết cách đạp xe giảm cân đúng cách thì sẽ chỉ khiến bạn mất thời gian và chẳng xuống được 1 lạng mỡ nào.

Dưới đây là những hướng dẫn từ thời gian, tư thế ngồi xe,… 1 cách cụ thể nhất để bạn có thể đạp xe giảm cân đúng cách và hiệu quả nhất:

Các bước đạp xe giảm cân đúng cách

Đạp xe giảm cân đúng cách
Đạp xe giảm cân đúng cách sẽ giúp bạn đốt cháy được mỡ thừa hiệu quả hơn

Bước 1

Đầu tiên khi mới tập các bạn nên bắt đầu ở tốc độ chậm, sau đó mới tăng tốc dần để tránh bị chấn thương.

Trong 2 tuần đầu thì nên tập đạp xe từ 1- -20 phút mỗi ngày.

Bước 2

Những tuần tiếp theo bạn tăng thêm khoảng 5 -10 phút đạp xe đạp, đồng thời cũng tăng vận tốc lên.

Nếu mỗi ngày bạn đạp 60 phút với vận tốc là 14-15 m/phút sẽ giúp bạn đốt cháy được 4.000 -6.200 calo mỗi tuần, tương đương là bạn có thể giảm được 0,5 -0,8kg mỗi tuần.

Nếu cứ áp dụng hướng dẫn đạp xe giảm cân đúng cách này thì bạn có thể dễ dàng giảm được số cân nặng mà mình dự định.

Để đốt cháy được mỡ thừa hiệu quả nhất thì các bạn cũng nên uống thêm các thực phẩm FAT BURNER để đốt mỡ thừa 1 cách hiệu quả nhất

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”82″]

Bước 3: 

Ngoài việc chỉ đạp xe với 1 vận tốc cố định thì trong 1 buổi tập bạn nên thay đổi vận tốc để tránh cảm giác mệt mỏi và nhàm chán, từ đó ảnh hưởng đến kết quả đạp xe của mình.

Tư thế đạp xe giảm cân đúng cách

Tư thế đạp xe giảm cân đúng cách
Tư thế đạp xe đúng là tư thế thoải mái nhất, thẳng lưng, và chiều cao của yên phải vừa với độ dài của chân bạn, tránh bị rướn người khi đạp.

Để đốt mỡ tốt nhất cũng như hạn chế bị chấn thương trong quá trình tập luyện thì các bạn cũng phải chú ý đến tư thế đạp xe giảm cân đúng cách.

Tư thế đạp xe đúng là tư thế thoải mái nhất, thẳng lưng, và chiều cao của yên phải vừa với độ dài của chân bạn, tránh bị rướn người khi đạp.

Để các khớp xương của bạn không bị khô do vận động nhiều, và bị chấn thương thì trong quá trình tập luyện bạn cũng nên uống thêm thực phẩm bổ sung xương khớp dành riêng cho người tập thể hình và tập thể dục

Ngoài việc đạp xe giảm cân đúng cách thì các bạn cũng nên chú ý đến thực đơn giảm cân cho nam, nữ 1 cách khoa học nhất.

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5494″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button