BeautifyBlog

Con gái chân vòng kiềng nên mặc gì cho đẹp, chân thon bây giờ?

Thường con gái bị chân vòng kiềng sẽ hơi mất tự tin khi diện quần áo, nhất là là quần short, sẽ làm look ra đôi chân cong không thẳng tắp như người ta. Vậy chân vòng kiềng nên mặc gì cho đẹp? Dưới đây là 1 số gợi ý rất hay ho, bạn nên tham khảo.

Con gái chân vòng kiềng nên mặc gì cho đẹp?

1. Dáng áo

Các bạn nữ nên chọn loại áo cổ tròn hoặc cổ đổ, hơi rộng một tí nhưng không quá thùng thình, dài tới ngang hông để bạn có thể đóng thùng hoặc nhét vạt trước, áo sơ mi nên có bèo nhún trước ngực nếu bạn có ngực nhỏ và gầy.

2. Dáng quần

Với con gái bị chân vòng kiềng thì cách tốt nhất để che đi khuyết điểm này là mặc quần ống suông, dài, cạp cao và độ dài nên phủ luôn cả giày để giúp tạo cảm giác chân dài hơn vè che đi phần cong của chân rất hiệu quả. Hoặc là mốt quần bò ống vẩy cũng là lựa chọn tốt.

COn gái chân vòng kiềng nên mặc gì cho đẹp
Nếu bạn đang phân vân không biết chân vòng kiềng nên mặc gì cho đẹp thì hãy lựa chọn kiểu quần này nhé!

Nên tránh xa các loại quần bó sát như là legging chẳng hạn, hoặc các loại quần short, quần ngố vì nó sẽ khiến mọi người tập trung vào phần chân bị cong của bạn nhiều hơn (trừ khi bạn muốn vậy).

3. Dáng váy

Các loại váy midi dạng liền hoặc chân váy midi là lựa chọn tốt nhất cho các bạn gái bị chân vòng kiềng muốn mặc đẹp mà không bị lộ chân. Các bạn nữ cũng có thể chọn các chiếc váy phong cách co điển dài qua gối.

Chân vòng kiềng nên mặc gì cho đẹp
Dáng váy dài quá gối cũng sẽ khiến bạn khéo léo che được phần chân thô và chân vòng kiềng của bạn

Loại váy cổ điển, thanh lịch bảo đảm sự kín đáo cần thiết cũng như che đi đôi chân một cách đáng kể. Độ dài của váy midi cũng được linh hoạt theo ý thích của bạn, tuy vậy nên chọn váy dài ngang bắp chân là hợp lý nhất.

4. Áo khoác dài

Dáng áo dài cũng là 1 trong những cách khéo léo giúp chân vòng kiềng trở nên thon gọn hơn

Nếu bạn vẫn muốn mặc quần bó sát thì nên lưu ý chọn thêm áo khoác dài để che đi đôi chân cong của mình

5. Giày

Nên chọn các loại giày đế thô

Hãy tìm đến nhưng đôi giày/boots cao gót đế thô, đế xuồng, kitten heels với chiều cao vừa đủ cũng rất hiệu quả trong việc cân bằng vóc dáng. Hạn chế mang các loại giày/dép cao gót vì nó sẽ càng khiến chân bạn bị cong thêm mà thôi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button