Yoga

Cho bạn trai đi tập yoga liền mất luôn người yêu vào tay “bà chị” già, xấu nhăn nheo

Vốn tưởng rằng chỉ có đi tập gym mới hay bị dính “phốt” mất người yêu, hoặc bạn trai tự nhiên chuyển sang thích 1 người con trai khác, ai ngờ giờ đi tập yoga cũng lắm “phốt” như thế này. Mới đây một thiếu nữ xinh đẹp Hà Thành cay đắng chia sẻ mối tình 4 năm của mình bị “đánh gánh giữa đường” chỉ vì bạn trai đi tập yoga và dính “tiếng sét ái tình” bởi một  chị hơn 11 tuổi và đã có con.

Thúy và An yêu nhau được 4 năm, nhưng dạo gần đây An tự nhiên có thái độ lạnh nhạt từ khi cậu ta đi tập yoga. Và mới đây thì An chủ động đề nghị “đường ai nấy đi” khiến Thúy vô cùng ngạc nhiên và đăng đàn tâm sự với mọi người như sau:

“Không biết có phải tập yoga đã làm thay đổi người yêu của mình, Thúy đăng đàn tâm sự buồn để hỏi mọi người:

Mình cay lắm nên lên đây tâm sự, đang yêu nhau và đến giờ được 4 năm thì chia tay. Mình dân Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mới ra trường, còn anh hơn 1 tuổi, ra trường 2 năm, trước là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hai đứa đang yêu nhau rất bình thường mà dạo này thấy bạn trai tăng cân, bảo anh đi tập gym nhận được câu trả lời: “Tập gym nặng lắm. Vi lại anh không có thời gian đi xa vậy, gần chỗ anh có phòng tập gym đâu”.

“Thế anh bắt buộc phải tập thể dục thể thao, không thì mua tạ về tập hoặc chạy bộ”.

“Thôi, để anh nghĩ chút”.

Suy nghĩ 5 phút, anh quay sang, mắt sáng như cú vọ và búng tay một phát…

Xem thêm>> 5 Bài tập plank giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam và nữ và những sai lầm khi tập!

“À được rồi, tập yoga em à. Mấy bác với mấy chị chỗ anh hay tập yoga lắm. Mà tập đốt calo, chắc giảm cân cũng ổn, người cũng dẻo ra nữa”.

Mình lúc đó nghĩ đơn giản là thôi ông làm gì thì làm, giảm cân là được. Yêu nhau cũng 4 năm rồi thì nghĩ thoáng ra một chút. Thế cũng đầu tư cho anh thảm tập yoga màu tím, rồi còn cả bóng nữa. Tiền phòng tập cũng đầu tư luôn, không phải anh “đào mỏ” gì đâu mà mình chỉ tặng để anh có động lực giảm cân thôi.

Do đi tập yoga mà An bỏ cô bạn gái 4 năm để yêu 1 bà mẹ đơn thân hơn mình 11 tuổi. Ảnh minh họa

Thi thoảng sang cũng thấy anh lăn lộn ra thảm, ép dẻo, chồng chuối. Tập 1 tháng cũng giảm được 2 cân; 2 tháng giảm được gần 4 cân nên cũng yên tâm. Thế nhưng, dạo gần đây thấy đi tập chăm lắm. Cứ đi làm về là tập liền 2 ca, lắm lúc còn tập xong, mệt quá nên khỏi đi chơi gì nữa. Anh bảo mình ở phòng, hôm khác đi chơi luôn. Dần dần tình cảm đi xuống, mình mới hỏi thẳng anh vì thực ra trước đây cũng từng hỏi như vậy rồi: “Sao dạo này anh lại không đi chơi với em. Anh không còn yêu em nữa à?”.

“Anh nói thật nhé! Tự dưng dạo này anh thấy tình cảm của hai đứa cứ chán chán, kiểu là quanh đi quẩn lại chỉ có vậy”.

“Chỉ có vậy là sao”.

“Ý là nhạt ấy em”.

“Thế làm thế nào để trở lại như xưa”.

“Anh không biết, khó nghĩ quá”.

Sau đó, anh và mình tự dưng ít nói chuyện với nhau, thậm chí không nói chuyện với nhau và anh bỗng nhiên chốt như này: “Hay thôi, mình dừng lại đi em. Anh tự dưng thấy mệt quá rồi”.

“Ai làm gì anh mệt”.

“Thì anh thấy mệt vì yêu nhau ấy. Có lẽ hai đứa hết tình cảm rồi”.

“Ok, anh cũng trưởng thành rồi. Anh nhớ những gì anh nói đấy”.

“Anh biết rồi”.

Liệu có phải cứ để bạn trai đi tập yoga là mất người yêu không?

Mình được người quen báo tin là anh có người yêu mới. Nói thật, nếu là một con bé như mình thì không sao, chắc cũng chẳng viết làm gì. Đằng này yêu một bà hơn 11 tuổi, mẹ 1 con, nhìn nói thật là già rồi xấu nữa, cũng có phải giàu có gì đâu, chỉ là đi tập yoga với nhau rồi thấy hợp, thế là yêu nhau và mình trở thành người cũ.

Mình chẳng hiểu luôn, từ lúc tập yoga đổi khẩu vị à? Xong lại còn tay trong tay, đăng ảnh như kiểu teen ấy. Yoga đã làm gì người yêu cũ của mình vậy? Mình không phải lên án yoga mà là cứ thấy nó có gì không đúng ấy. Tại sao nhỉ?”

[blog_posts style=”vertical” columns=”1″ columns__md=”1″ depth=”2″ slider_nav_style=”simple” slider_nav_position=”outside” ids=”5334″ show_date=”false” image_height=”62%” image_width=”43″]

Bên cạnh nhiều ý kiến thông cảm với Thúy khi tự nhiên tự lành bị mất người yêu thì cũng có không ít người cho rằng, việc An có người yêu khác hoàn toàn không phải do tập yoga, mà chỉ là do cảm thấy gặp đúng người thì yêu thôi.

Bên cạnh đó là những bình luận hài hước về chuyện tập gym và yoga.

“Tập gym sợ bị trai cuỗm. Tập yoga sợ bị các thím, các cô cuỗm. Các chị em lần sau muốn người yêu đi giảm cân thì nên khuyên đi tập nhảy ấy. Không sợ mất người yêu, lại có thêm chị em tốt”;

“Yoga hay gym gì cũng nguy hiểm như nhau. Sau này người yêu mà béo thì tôi cứ bảo vác em lên rồi hạ xuống cho đốt mỡ”.

Vì thế, nếu người yêu mà bị béo thì cách tốt nhất là cho cậu ấy uống thực phẩm FAT BURNER để giảm cân đốt mỡ 1` cách hiệu quả nhất mà vẫn không bị mất người yêu!

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”82″]

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button