Uncategorized

Tưởng đi tập gym sẽ “ngon nghẻ” hơn, ai ngờ cô gái trẻ bị bạn trai đòi chia tay vì “nhìn như thằng đàn ông, ghê quá”

Sau 4 năm tập gym miệt mài Bích Phương có được 1 thân hình khỏe khoắn, với các múi cơ mà khiến nhiều bạn nam cũng phải ao ước có được. Cũng chính vì điều này mà cô bị bạn trai chia tay, với lời lẽ như hắt nước vào mặt “nhìn như thằng đàn ông”

Miệt mài tập gym để người yêu chê giống đàn ông

Cô gái Bích Phương đã kể về câu chuyện của mình trong một group đông thành viên như thế này:

Ngày trước cơ thể tôi yếu đuối lắm. Tôi cầm quả tạ 5kg về tay nhức ngủ không nổi, ăn bao nhiêu sữa chua vào cũng ói hết. Người vòng 3 lép bụng to, đi đâu cũng bị chê. Từ lúc tập gym, xách nặng hơn, ăn uống chẳng kị món gì.

Và rồi giờ đây đăng ảnh toàn bị soi rằng “nam không ra nam nữ không ra nữ, ai xấu số mới vớ phải”. Mê tập gym, thích cơ bắp đâu có ai hại, vậy mà làm như tôi là phạm nhân không bằng”.

Đi kèm đó là bức ảnh chụp thân hình B.P qua nhiều năm tập gym với các múi cơ rất khỏe khoắn.

Vóc dáng hiện tại của Bích Phương

Chủ nhân của những tâm sự trên là Dương Bích Phương, đang kinh doanh ăn uống và HLV phòng gym ở Bạc Liêu. Bích Phương đã tập gym được gần 4 năm nay.

“Ngày xưa vòng 3 mình lép lắm, mặc bộ đầm body mà chả thấy vòng 3 đâu. Mình tự ti lắm luôn. Khi ấy cao 1m64 nặng 58kg nhưng bụng lại to đùng, bị chê hoài.

Đi họp mặt bạn bè mà bị hỏi câu “cứng họng”: “Dạo này mang bầu à, mấy tháng rồi” xong cười. Mình tủi thân chỉ muốn chui vào hố nào đó cho đỡ quê. Từ ngày ấy mình quyết tâm tập gym để thay đổi”.

 

Bích Phương hồi mới tập.
Và 1 thời gian sau đó.

Để từ thân hình yếu ớt trở nên khỏe khoắn hơn thì cô ngoài tập gym còn uống thêm thực phẩm tăng cơ whey và uống thêm cả thực phẩm tăng sức mạnh mỗi ngày trước buổi tập khoảng 30 phút

[ux_products ids=”567,569,520,528,1122″]

Những ngày miệt mài trong phòng tập và lời nhận xét vô tâm của người xung quanh

Ban đầu, Phương không có người dạy bảo nên tập rất nhẹ nhàng và chưa thấy được tác dụng.

“Lúc đầu mình chỉ đi bộ ấy, sau đó có anh chỉ cho 1 tuần. Mình cũng học theo rồi về nhà lên mạng tìm cách tập của nhiều HLV khác. Mình cũng trao đổi mạnh dạn hơn với nhiều anh em. Ngoài ra, mình còn học thêm dinh dưỡng nữa.

Thời gian đầu, khi về nhà tay mình run không cầm được đũa ăn cơm, gắp đồ ăn rơi lên rơi xuống. Bước ra khỏi phòng tập thì bủn rủn cả chân. Lúc đó mình chỉ tập với lịch tập gym 3 buổi 1 tuần thôi. Lúc đó còn không biết con gái tập tạ có bị to tay không nữa cơ.

Nhiều người lúc đó nhìn rồi bảo kiểu “phong trào thôi, chắc được ba hôm nó bỏ”, rồi nói mình “ăn mặc thế chắc chẳng đàng hoàng gì đâu”. Ngoài ra thời gian của mình cũng bận rộn nữa.

Mẹ mình ban đầu thấy cứ la “con gái mặc đồ lòi bụng là không có nết na nha con. Nhưng dần dần mình vượt qua được hết, cuộc sống có điều gì áp lực cứ vào phòng tập rồi tập vã mồ hôi thấy lòng thoải mái hẳn đi”, Phương chia sẻ.

Nếu bạn chưa biết tập gym nên mặc gì, thì hãy tham khảo bài viết này nhé>>>Tập gym nữ nên mặc đồ gì, đi giày gì để không bị LẠC QUẺ khi tập

 

Thân hình hiện tại của Bích Phương nhận được nhiều lời khen trên Facebook cá nhân

Hằng ngày, Phương dành thời gian 2 tiếng cho việc tập gym. Sau đó là quãng thời gian khoảng 30 phút để đi bộ.

Mình chỉ tập chiều tối, sau khoảng 6 tháng thấy béo bụng giảm, người cũng khỏe hơn, nâng được nhiều đồ nặng. Mình kiên trì tập thêm thì bắt đầu có múi bụng. Từng ngày từng tháng tập luyện và được chứng kiến thành quả dần dần khiến mình thấy vui lắm.

Ngoài việc tập các bài tập tạ, thì mình cảm thấy những bài tập Squat, bài tập plank giảm mỡ bụng cũng mang lại hiệu quả rất tốt, nên đây cũng 1 trong những bài tập mà mình ưa thích” Phượng chia sẻ thêm.

Cô cho biết bản thân là một người mê cơ bắp và tập luyện với cường độ cao để sở hữu cơ bắp như hiện nay.

Tham khảo thêm>> Tập gì, uống gì, ăn gì TĂNG CƠ GIẢM MỠ HIỆU QUẢ NHẤT cho GYMER

“Nhiều người cứ nghĩ tập là lên cơ chứ không biết thành quả này là cả một quá trình rèn luyện kèm theo dinh dưỡng khá tốn kém. Muốn có cơ phải tập đúng phom cảm nhận cơ, gọi là cảm cơ xem khi tập như thế nào rồi điều chỉnh dần.

Hằng ngày mình phải lên tạ, xuống tạ rất cực. Hooc môn của đàn ông cao hơn phụ nữ nên tập lên cơ không khó. Còn phụ nữ phải luyện ở công suất cao. Mình tập luyện liên tục để kích thích cơ phát triển tốt hơn”.

Đấy là lý do mình phải ăn thêm các thực phẩm giàu protein cho người tập thể hình, cũng như uống thêm các loại whey để tăng cơ được tốt hơn

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Hiện tại, số đo 3 vòng của Phương là 88-63-95. Tuy nhiên cô vẫn chưa hài lòng và muốn nâng số đo vòng ba lên thành 100.

“Mình tập luyện và có thân hình thế này cảm thấy khỏe mạnh nhưng cũng có nhiều người nói ra nói vào. Người yêu cũ gặp lại buông một câu “dạo này tập giống con trai quá, thấy ghê”.

Mình bảo luôn “Tập cho khỏe, đó là đam mê, tôi thích được theo đuổi đam mê đấy. Có phải ai cũng có sở thích và mạnh dạn theo đuổi nó đến cùng đâu”.

Không phải người yêu cũ mà các bạn trai khác cũng nhận xét kiểu vậy nhưng mình không quan tâm. Có số khác lại ngưỡng mộ vóc dáng hiện tại của mình, một số người thích nhìn mình dịu dàng như xưa.

Tuy nhiên, mình vui vì gia đình đã ủng hộ chuyện con gái đi tập. Hiện mình còn làm được việc nặng trong nhà thay bố luôn”, Phương thoải mái chia sẻ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button