NutritionWeight gain menu

Gầy kinh niên cũng tăng cân với cách uống sữa ông thọ để tăng cân này!

Sữa ông thọ luôn được yêu thích vì vị ngon và tiện dụng của nó. Với sữa ông thọ bạn có thể ăn kèm bánh mỳ hay làm sinh tố, pha uống đều rẩ ngon. Không chỉ mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể, sữa ông thọ còn giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Hôm nay Gymermarket sẽ chia sẻ cùng bạn Cách uống sữa ông thọ để tăng cân.

Cách uống sữa ông thọ để tăng cân

Cách uống sữa ông thọ để tăng cân

Uống sữa ông thọ là cách tăng cân vô cùng hiệu quả

Gầy sẽ khiến nhìn bạn thiếu sức sống, yếu ớt hay không đảm bảo sức khỏe cho mọi hoạt động mỗi ngày của bạn. Nhiều người tìm đủ cách, cố gắng ăn nhiều mỗi ngày mà vẫn không thể tăng cân nổi. Hãy thử qua cách uống sữa ông thọ để tăng cân dưới đây và bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng nhé!

Sữa ông thọ có thành phần chính là sữa bò, chất béo, protein, đường… Những thành phần này đều có lợi cho quá trình tăng cân nhanh của người gầy. Vì thế, uống sữa ông thọ hay kết hợp với các thực phẩm khác đều giúp cân nặng của bạn tăng lên dễ dàng

Những người kén ăn, ăn không tiêu, cơ thể khó hấp thụ dưỡng chất từ thức ăn thì sữa ông thọ lại có thể làm tốt nhiệm vụ đó hơn cả.

 Bạn nên xem ngay >> Tổng hợp các bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng nhất dành cho Gymer

 

Ăn với bánh mỳ

Món bánh mỳ nhạt nhẽo, đã trở nên đậm đà ngon hơn gấp trăm lần nhờ có sữa ông thọ. món này sử dụng vào các bữa ăn nhẹ thì tuyệt vời, bạn có thể đổ trực tiếp sữa đặc vào bánh mỳ kẹp, hoặc có thể chấm trực tiếp.

Sinh tố trái cây

Cách uống sữa ông thọ để tăng cân

Sinh tố bơ sữa ông thọ là sinh tố giúp tăng cân nhanh nhất

Nếu đang trong thời kỳ cải thiện cân nặng của mình thì đừng quên cho sữa ông thọ vào ly sinh tố trái cây nhé, nó sẽ làm ly thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Ngoài ra với quả bơ, bạn có thể đánh trực tiếp với sữa, hay còn gọi là bơ dầm sữa, món ăn tăng cân tuyệt vời cho người gầy .

Không chỉ bơ bạn có thể kết hợp sữa ông thọ cới bất kì loại quả nào để sớm tăng cân, lại có món giải khát khoái khẩu.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp sữa ông thọ với cà phê, trà sữa hay bất cứ loại đồ uống nào bạn ưa thích . Uống sữa ông thọ với tinh bột nghệ còn khiến bạn có làn da căng mượt, trắng sáng và tránh tàn nhan và nám cho phái nữ.

 Bạn nên tham khảo ngay >> Top 5 Các bài tập thể dục tại nhà giúp tăng cân mang lại hiệu quả nhất 

 

Pha loãng để uống

Tùy vào vị đậm nhạt bạn ưu thích để pha, mỗi ngày hãy uống 3 cốc pha loãng vào buổi sáng, buổi trưa và uống sữa ông thọ trước khi đi ngủ để tăng cân nhanh chóng.

Mong rằng bài đưng đã cung cấp đủ thông tin bạn đang tìm kiếm về Cách uống sữa ông thọ để tăng cân . Ngoài ra để tăng cân nhanh chóng không cần trải qua quá trình ăn uổng mệt mỏi hay bạn không có thời gian để tập thể dục để tăng cân .

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”15″]

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button