Exercise by muscle groupFitness

Áp dụng ngay những cách để có CƠ BẮP CUỒN CUỘN này kẻo HỐI HẬN

Cách để có cơ bắp nhanh chính là việc chúng ta phải kết hợp chế độ dinh dưỡng với tập luyện 1 cách nghiêm ngặt. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực chất nếu không biết áp dụng đúng cách để có cơ bắp cuồn cuộn sau thì bạn khó lòng mà có được cơ bắp giống như mình mong muốn.

Cách để có cơ bắp chuẩn từ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Chỉ cần kiên trì thực hiện những cách để có cơ bắp này trong 2 tuần đảm bảo bạn sẽ có 6 múi, nổi bắp nhanh chóng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chế độ ăn uống

Cách để có cơ bắp nhanh
Chế độ ăn có nhiều protein cũng là cách để có cơ bắp tăng cơ bắp nhanh

1 trong những cách để có cơ bắp chính là việc bạn phải có chế độ ăn tăng cơ chuẩn.

– Trước tiên là bạn phải tăng được gấp đôi khẩu phần ăn của mình lên, từ 3 bữa 1 ngày lên 6 bữa 1 ngày

– Uống nhiều nước để đào thải chất độc và quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa diễn ra tốt nhất.

– Ăn nhiều thực phẩm giàu protrin: thịt, cá, trứng,…Nếu bạn chưa biết thực phẩm nào giàu protein thì có thể xem thêm bài viết 14 thực phẩm giàu protein không thể thiếu trong chế độ ăn của gymmer này

– Cùng với đó là bạn cũng phải uống thêm các loại sữa tăng cân tăng cơ  : elite whey protein,elite whey protein isolate, iso 100 để hỗ trợ việc tăng cơ 1 cách nhanh nhất

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

Tập luyện với cường độ cao

Để có được cơ bắp không phải bạn cứ đến phòng tập với thời gian dài là có ngay kết quả. Thực ra việc cách để có cơ bắp nhanh phụ thuộc vào cường độ tập luyện của bạn chứ không phải là thời gian tập luyện bao nhiêu.

Mỗi buổi tập bạn chỉ cần tập khoảng 45 -60 phút thôi, nhưng trong quá trình tập phải tập trung, và dồn hết sức vào tập luyện.

Không tập luyện quá sức

Cách để có cơ bắp to nhanh nhất
1 cách để có cơ bắp to nhanh chính là tránh việc tập luyện quá sức của mình

Tuy ở trên có nói chúng ta nên tập trung hết sức vào tập luyện trong quá trình tập gym, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tập luyện quá sức.

Vì khi tập quá sức điều đó chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn chứ không hề mang đến được cơ bắp nào cả. Ví dụ, bạn tập cơ ngực, nhưng lại chọn tạ quá nặng thì việc tăng cơ sẽ dồn vào tay sau và vai chứ không phải là ngực như lúc đầu bạn mong muốn

Kiên định với chương trình tập luyện

1 cách để có cơ bắp nhanh nữa đó là bạn phải có 1 chương trình, 1 lịch tập luyện riêng phù hợp cho mình thì mới đạt được kết quả cao nhất. Ví dụ bạn có thể tập boxing, tập gym, hay tập cardio,… cũng vấn sẽ giúp bạn có được cơ bắp nếu bạn kiên trì với chương trình luyện tập đó.

Bạn đừng nên chạy theo các tập luyện của người khác nhưng lại không phù hợp với mình. Nếu bạn chưa có được 1 lịch tập cho mình, thì bạn có tham khảo lịch tập gym 6 buổi 1 tuần, hoặc lịch tập gym 4 buổi 1 tuần ở trên xem có phù hợp với mình không để áp dụng.

Nên tập cùng tạ

Cách để có cơ bắp to nhanh
Việc tập tạ cũng là 1 cách để có cơ bắp to trong quá trình luyện tập bạn cần biết

Việc tập tạ sẽ khiến cho nữ cũng như nam trở nên “phát tướng hơn” nhất là với những người tập cơ bắp tay. Vì thế, nếu có thời gian đến thường xuyên thì các bạn nên chọn cách là tập các bài tập cùng tạ cũng là cách để có cơ bắp nhanh.

Tuy nhiên, đối với những người không có thời gian đến phòng tập mà vẫn muốn có cơ bắp tay đẹp, thì bạn cũng có thể những cách tập cơ bắp tay không cần tạ tại nhà vô cùng đơn giản này.

***Video hướng dẫn cách tăng cơ bắp nhanh tại nhà

Hãy lắng nghe cơ thể

Cách để có cơ bắp nhanh 1 phần là biết cách lắng nghe cơ thể của mình. khi bạn cảm thấy hôm nay mệt, và không đạt được 100% chất lượng tập luyện, thì đừng tập nữa và tự thưởng cho mình 1 ngày để nghỉ ngơi.

Và sau đó khi đã khỏe mạnh và tỉnh táo lúc đó hãy dồn hết tâm sức vào để tập thì kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tập đúng động tác tránh bị chấn thương

Cách để có cơ bắp nhanh chóng nhất
Trong quá trình tập bạn cũng nên tránh các động tác sai dẫn đến chấn thương ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ bắp của mình

Đối với những người mới tập việc tập sai động tác là chuyện không hiếm gặp. Việc tập sai động tác sẽ khiến công sức bạn bỏ ra đổ xuống sông xuống biển, ngoài ra còn khiến bạn bị chấn thương.

Điều đó sẽ chẳng bao giờ giúp bạn có được cơ bắp cuồn cuộn đâu. Thế nên bạn nên nhờ những người đi trước hướng dẫn cho các bài tập bạn định tập để tránh sai động tác dẫn đến chấn thương nhé.

Trên đây là tất cả những gì cách để có cơ bắp nhanh và đẹp, rất mong các bạn có thể áp dụng vào chế độ ăn cũng tập luyện hàng ngày của mình

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button