Fitness

Tổng hợp các bài tập tăng thể lực tại nhà được các chuyên gia bình chọn!

Bạn muốn tăng thể lực? Bạn muốn tăng sức bền để tự tin ngày dài hoạt động ? Hôm nay Gymermarket sẽ chia sẻ cùng bạn Tổng hợp các bài tập tăng thể lực tại nhà được các chuyên gia bình chọn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu . 

Các bài tập tăng thể lực tại nhà

Goblet Squat

các bài tập tăng thể lực tại nhà

Các bài tập tăng thể lực tại nhà : Goblet Squat

Cách thực hiện : 

-Giữ một quả tạ bằng cả hai tay bên dưới ở mức ngực, và đặt bàn chân của bạn ngang vai với các ngón chân của bạn chỉ hơi hướng về phía bên ngoài.Đẩy mông của bạn trở lại như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế và đi xuống cho đến khi bạn khuỷu tay chạm vào đầu gối bạn.

-Giữ gót chân của bạn bằng phẳng, nhấn lên sàn, tạm dừng ở dưới cùng của chiếc ghế ngồi xổm, và trở lại vị trí đầy đủ. Nếu gót chân của bạn tăng đẩy hông của bạn trở lại và làm việc trên một phần của chuyển động cho đến khi di động và hình thức cải thiện. Lặp lại cho bốn bộ 8-10 lần.

Bạn không nên bỏ lỡ >> Tổng hợp các bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng nhất dành cho Gymer

Push-Up

Các bài tập tăng thể lực tại nhà

Động tác Push-Up

Cách thực hiện : 

Bắt đầu bài tập với tư thế chống đẩy, hỗ trợ cân nặng của bạn với hai bàn tay và bàn chân.. Bóp mông của bạn để giữ thân mình . Các khuỷu tay nên hơi nhô ra – giống như mũi tên, thay vì bùng lên như chữ ‘T’. Xuống cho đến khi ngực của bạn nằm ngay trên mặt đất và trở về vị trí bắt đầu bằng cách mở rộng hoàn toàn cánh tay của bạn, và lặp lại.

Lưu ý: Nếu bạn không thể làm 5 lần push-up tốt nhất, hãy nâng cao tay lên ghế hoặc ghế để bắt đầu tăng cường sức mạnh. Nếu push-up là dễ dàng, hãy thử nâng cao chân của bạn trên một chiếc ghế trên thêm một áo gi lê trọng lượng. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện ba bộ 12 push-up với trọng lượng cơ thể của bạn trước khi thêm một áo gi lê hoặc nâng cao bàn chân của bạn.

 Bạn nên xem ngay >>[Đừng bỏ lỡ] Lịch tập gym 6 buổi 1 tuần cho nam chi tiết đầy đủ nhất!

 

Xoay ngang

các bài tập tăng thể lực tại nhà

 

Cách thực hiện:

Bạn đứng cao với bàn chân của bạn rộng hơn khoảng cách vai, gót chân phẳng trên mặt đất và ngón chân hướng về phía trước.Hãy khởi động chuyển động bằng cách đẩy hông của bạn trở lại, uốn chân trái của bạn, và nghiêng về phía trái của bạn với bàn chân phải của bạn góc cạnh bạn .

Trên đây là Các bài tập tăng thể lực tại nhà . Mong rằng các bạn chăm chỉ tập luyện để có sức khỏe cũng như thân hình mình mong muốn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thực phẩm bổ sung giúp bạn tăng sức lực nhanh nhất và hiệu quả nhất.

[ux_products style=”normal” depth_hover=”5″ animate=”fadeInLeft” auto_slide=”4000″ cat=”80″]

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button