FitnessWorkouts

Các bài tập gym giúp TĂNG CHIỀU CAO, kéo dài chân hiệu quả nhất!

Vận động là 1 trong những cách giúp bạn tăng được chiều cao hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải môn vận động nào cũng giúp bạn tăng được chiều cao. Dưới đây là những bài tập gym giúp tăng chiều cao, kéo dài chân hiệu quả nhất mà các bạn nên áp dụng.

Các bài tập gym giúp tăng chiều cao 

Những năm trở lại đây, tập gym được nhiều người đánh giá là môn thể thao tăng cường sức khỏe cũng như vóc dáng tốt nhất. Cùng với đó, các bài tập gym giúp tăng chiều cao cũng là 1 trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm nhất để có thể tăng chiều cao trong thời gian ngắn.

Dưới đây là những bài tập tăng chiều cao trong vòng 3 tuần các bạn đặc biệt là những bạn đang tuổi dậy thì nên tham khảo:

Bài tập treo xà

Các bài tập gym tăng chiều cao tốt nhất
Treo xà (tập xà đơn) là 1 trong những bài tập gym tăng chiều cao hiệu quả nhất ở cả người trưởng thành và những bạn đang tuổi dậy thì

Treo xà là 1 trong những bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì khá hiệu quả mà mọi người nên áp dụng. Việc treo xà sẽ tận dụng sức nặng ở thân dưới để làm duỗi, thẳng xương cột sống. Kết quả sẽ khiến abnj tăng được 3-5cm chỉ trong vòng 3 tuần nếu chăm chỉ luyện tập.

Bài tập nhảy dây

Các bài tập gym tăng chiều cao hiệu quả nhất
Nhảy dây cũng là bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Nhảy dây cũng là 1 trong những bài tập kéo dài chân thêm được vài centimet 1 cách hiệu quả.

Ngoài ra việc nhảy dây cũng giúp chúng ta đốt cháy được mỡ thừa rất tốt. Vậy nên các bạn nên dành thời gian mỗi ngày khoảng 30 phút nhảy dây để không chỉ tăng chiều cao mà còn  giúp bạn có được vóc dáng cân đối nhất.

Ngoài việc tập luyện thì mọi người cũng nên chú ý đến chế độ ăn dinh dưỡng của mình cũng như bổ sung thêm các vitamin bổ xương khớp để tăng chiều cao hiệu quả nhất

Đạp xe

Đạp xe trong phòng gym cũng giúp bạn tăng được chiều cao đáng kể

Đạp xe là 1 trong các bài tập gym tăng chiều cao khá dễ dàng, với động tác đơn giản bạn có thể tập nó ở mọi lúc mọi nơi.

Mỗi ngày bạn tập khoảng 30 – 45 phút phút sẽ giúp kéo giãn các cơ, rất tốt cho sự phát triển cao và kéo dài chân hiệu quả. Ngoài ra việc đạp xe cũng giúp bạn giảm được mỡ bụng, khiến cơ đùi săn chắc hơn.

Xem thêm>>> Huấn luyện viên cho em hỏi, 15 tuổi có tập gym được không?

Chạy bộ

Các bài tập gym tăng chiều cao khá tốt
Đây là 1 trong các bài tập gym giúp tăng chiều cao khá tốt

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tập các bài tập gym giúp tăng chiều cao khác thì có thể luyện tập với máy chạy bộ trong phòng gym. Có thể chạy bộ là một trong các bài tập gym giúp tăng chiều cao, giãn cơ, đốt cháy calo, kéo dài dương khá tốt.

Bạn nên tập vào buổi sáng hoặc chiều tốt để có kết quả tốt nhất nhé.

Bài tập chạy nước rút

Các bài tập gym giúp tăng chiều cao tốt nhất
Đây là 1 trong những bài tập giúp tối ưu vóc dáng của bạn tốt nhất

Những động tác này sẽ giúp bạn tăng được chiều cao khá tốt. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì tập luyện và có 1 lịch tập gym tăng chiều cao cụ thể thì bài tập mới mang về được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là các bài tập gym tăng chiều cao được rất nhiều người áp dụng và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Chính vì thế, những ai đang đi tìm các bài tập kéo dài chân thì nên tham khảo và chọn ra bài tập phù hợp nhất với mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button