Blog

Tập gym có nên QUAY TAY và quay tay bao nhiêu lần 1 tuần để không hại đến cơ bắp

Gymer nên quay tay bao nhiêu lần 1 tuần? – Câu hỏi tưởng cũ kĩ nhưng lại là đề tài bàn tán muôn thuở của các chàng mê gym. Các chuyên gia về sức khoẻ tình dục cho biết: “Số lần thủ dâm trong một tuần của người này so với người khác rất khác nhau. Số lần bạn thủ dâm phụ thuộc phần lớn vào mức độ hoóc môn testosterone, sự ảnh hưởng của các văn hóa phẩm tươi mát gợi cảm, thói quen tình dục thường xuyên hay thi thoảng và thậm chí bị ảnh hưởng bởi cả khía cạnh tôn giáo và văn hoá nữa”. 

Hội những người tìm kiếm HLV GYM, YOGA, ZUMBA, KICKFIT
Nhóm Facebook · 543 thành viên
Tham gia nhóm
Nhóm là nơi chia sẻ giúp các chủ phòng tập gym, yoga, zumba có thể tìm được cho mình những HLV có chuyên môn, nhiệt tình, và trách nhiệm với học viên,…

Những sự thật gây SỐC về “QUAY TAY” ở nam giới

quay tay bao nhiêu lần 1 tuần
Sự thật về “quay tay” không phải ai cũng biết

1. Hầu hết các thanh thiếu niên và thanh niên trẻ tuổi có khả năng thủ dâm 1-2 lần mỗi ngày, nhưng thường chậm lại do tuổi tác và các thay đổi lối sống.

2. Thống kê cho thấy tần suất trung bình của thủ dâm ở nam giới dưới 45 tuổi là 2-3 lần mỗi tuần.

3. Trái ngược với niềm tin mãnh liệt rằng vợ sẽ giúp đàn ông giải tỏa sinh lý, đàn ông kết hôn cũng thủ dâm. Và một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Ấn Độ đã cho thấy rằng có tới 52% đàn ông nói tay phải chứ không phải vợ của họ mới là đối tác tình dục lý tưởng của họ.

4. Suy giảm trong quan hệ tình dục và sự gia tăng thủ dâm là thuận chiều với nhau. Tức là nếu bạn càng yếu sinh lý thì bạn càng “quay tay” nhiều hơn và trong trường hợp đó 5-6 lần một tuần sẽ không được coi là bất thường.

Gymer nên “quay tay” bao nhiêu lần 1 tuần?

Có một mối tương quan giữa quay tay và cơ bắp là: Mỗi lần bạn quay tay, bạn mất 5-15 calo, selenium, các nhóm vitamin B,… nhưng chỉ là một lượng rất nhỏ, và bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ bị thiếu chất dinh dưỡng được. Chỉ cái thứ bạn phóng ra đơn giản chỉ là tinh dịch, và có thể sản xuất và được thay thế ngay sau đó.

Tuy nhiên thủ dâm đồng nghĩa với việc mất đi vi chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển và duy trì mô cơ, đó là Kẽm. Sau mỗi cơn cực khoái, cơ thể sẽ mất đi một lượng kẽm đáng kể mà bạn cần phải hồi phục. Vì vậy, rất đang xem xét bổ sung thêm kẽm để giữ cho bạn mức testosterone tốt nhất.

quay tay bao nhiêu lần 1 tuần
Quay tay điều độ và đừng lo nó ảnh hưởng tới cơ bắp của bạn!

Nếu bạn muốn quay tay quá mà không kiềm chế được thì hãy thực hiện nó ít nhất trước 3-5 giờ đồng hồ rồi mới ra phòng tập gym.

Nếu bạn là một người quan tâm tới cơ thể thì sẽ nhận ra hầu hết mỗi khi quan hệ tình dục/quay tay xong đều cảm thấy rất thoải mái, thư giãn và thường muốn ngủ ngay và luôn. Lý giải cho hiện tượng này là có sự xuất hiện của oxytocin xuất hiện cao trong cơ thể, điều này làm bạn thực sự thư giãn và cảm thấy yếu hơn một chút so với trước đó.

Lúc này không phải là khoảng thời gian tốt cho kế hoạch “bơm cơ bơm bắp”, tuy nhiên bạn sẽ trở lại mức hoóc môn tiêu chuẩn một cách nhanh chóng sau 3-4 giờ. Ngay sau đó bạn lấy lại sức mạnh và năng lượng của bạn như ban đầu và sẵn sàng tập luyện như bình thường.

Tham khảo thêm>>>Áp dụng ngay những cách để có CƠ BẮP CUỒN CUỘN này kẻo HỐI HẬN

Kết luận:

Vì vậy nếu muốn mau lên cơ thì hãy ăn thật nhiều, luyện tập thật nhiều với trọng lượng tạ nặng và đừng quan ngại quay tay sẽ là một trở ngại nhé.

Quay tay sẽ không tác động tiêu cực gì đến cơ bắp của bạn trừ khi bạn đang làm nó quá thường xuyên. Quay tay bao nhiêu lần 1 tuần? Trên 1 lần 1 ngày được cho là nhiều và sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống của bạn và bạn sẽ mệt tới mức không thể lết đến phòng gym tập luyện được nữa.

Quay tay cũng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, đó là phải có SỰ CÂN BẰNG! Sự cân bằng là chìa khóa trong mọi chuyện và khi đạt được sự cân bằng trong thủ dâm, bạn không phải lo lắng về việc thủ dâm ảnh hưởng tới các nỗ lực xây dựng cơ bắp của bạn trong phòng tập gym nữa.

Và nếu bạn thật sự đang lo lắng về điều đó, thì hãy chắc chắn rằng hãy Have Sex hoặc quay tay ít nhất sáu tiếng đồng hồ trước khi tập luyện nhé!

Và tôi phải chúc mừng các bạn, bởi việc tham gia thể thao thể hình tức là các bạn đang luyện cho mình một một thói quen thường xuyên giúp lảng tránh đi sự thèm muốn cũng như đốt cháy năng lượng khiến cơ bắp mỏi nhừ và bạn chả buồn quay tay nữa đâu :))).

Nguồn: http://www.healthvist.com

Để quay tay mà không ảnh hưởng đến cơ bắp thì các bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm bổ sung tăng cơ, tăng sức mạnh:elite whey 10lbs, elite whey protein, iso 100

[ux_products slider_nav_position=”outside” auto_slide=”6000″ ids=”904,851,854,885,502,869,835,873″]

90% gymer đang tập các bài tập cường dương mà không hề hay biết!

Sinh lý cũng như khả năng chuyện ấy có liên quan gì tới gym? Đây có lẽ là câu hỏi băn khoăn của không ít các bạn trẻ còn đang ở độ tuổi hừng hực khí thế nhất? Thực ra, cái gì quá cũng không tốt và khi theo đuổi một thứ gì đó, ai trong chúng ta cũng phải đánh đổi. Gymermarket– Website hướng dẫn tập gym hàng đầu sẽ giúp bạn sáng tỏ ở bài viết này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button