Blog

9 ý tưởng kinh doanh online hấp dẫn mà bỏ ít vốn [2019]

Kinh doanh online không còn xa lạ đối với mọi người. Nhưng việc lên một ý tưởng kinh doanh online cho người muốn bắt đầu kinh doanh cũng khá khó khăn và bạn cũng chưa biết kinh doanh online như thế nào thì hiệu quả. Bài viết chia sẻ cho bạn những ý tưởng kinh doanh online hiệu quả.

9 ý tưởng kinh doanh online hấp dẫn cho bạn 

Lên một ý tưởng để kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm thì bạn cần lựa cho mình một sản phẩm mà bạn có hiểu và có đam mê với nó. Đó cũng là một yếu tố thành công cho việc kinh doanh online của bạn. Khi bạn đã hiểu biết sâu về những sản phẩm đó thì bạn sẽ có thể tư vấn tự nhiên và chính xác cho khách hàng của mình và có thể tăng thêm doanh thu cho việc kinh doanh của bạn.

Gymer market sẽ gợi ý cho bạn 10 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả.

ý tưởng kinh doanh online hiệu quả
9 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả hiện nay

1. Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online là loại hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Ai ai cũng có thể kinh doanh, các bạn sinh viên đang đi học, các bà mẹ bỉm sữa hoặc những bạn làm văn phòng nhưng vẫn có máu kinh doanh làm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập,…

Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo online hiệu quả thì bạn cần có một con mắt thẩm mỹ và biết cập nhật xu thế thời trang và bạn cũng cần có khả tư vấn cho khách hàng thật tốt.

Ý tưởng kinh doanh online
Ý tưởng kinh doanh online bán quần áo online cực hot

Như vậy việc kinh doanh của bạn mới thành công và phát triển. Do vậy đây cũng là ý tưởng kinh doanh online hiệu quả cho các bạn có đam mê và thẩm mỹ về thời trang. Hãy bắt tay vào kinh doanh online thôi nào!

Nếu kinh doanh quần áo thì bạn nên tham khảo>>> Phần mềm quản lý shop quần áo đem lại cho bạn lợi ích gì?

 

2. Kinh doanh đồ ăn nhanh

Với ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh thì điều đầu tiên là các bạn cần có đam mê hiểu biết về đồ ăn đang được mọi người ưa thích và một chút khả năng nấu nướng. Với các đồ ăn nước uống online thì đồ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan đang được giới trẻ rất ưa chuộng.

Giới trẻ hiện nay đang rất thích gọi ship đồ ăn đêm vì buổi tối rất nhiều người làm việc và thèm đồ ăn vặt nhưng ngại phải ra đường. Nếu bạn biết tận dụng vào tâm lý này của khách hàng thì bạn cũng sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ ý tưởng kinh doanh online này.

Ý tưởng kinh doanh online
Ý tưởng kinh doanh online bán đồ ăn nhanh cho bạn

Hoặc các bạn có thể kinh doanh bánh ngọt online và nhận bánh theo yêu cầu của khách hoặc nếu bạn giỏi làm bánh thì bạn có thể tạo thêm dịch vụ đó là hướng dẫn làm bánh tại nhà. Nếu bạn khéo tay và có đầu óc sáng tạo để tạo hình bánh và cách đóng gói hộp bánh theo phong cách mới độc – lạ cũng là một ý tưởng kinh doanh online hiệu quả.

3. Kinh doanh order các loại mặt hàng

Với kiểu kinh doanh này các bạn sẽ phải có khả năng tìm tòi các mặt hàng trên các trang web của nước ngoài để nhận order hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, giày dép,… Với ý tưởng kinh doanh online này bạn không phải mất quá nhiều chi phí, bạn chỉ mất công tìm tòi và biết nắm bắt cơ hội.

Việc biết nắm bắt cơ hội ở đây là các bạn phải biết săn các đợt hàng sale của các trang web nước ngoài như vậy bạn cũng có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc này.

4. Kinh doanh mỹ phẩm handmade

Ngày nay các chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp rất cao và đa dạng. Và họ luôn muốn tìm cho mình sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và an toàn. Việc kinh doanh online mỹ phẩm handmade phải nói là đem lại một nguồn thu nhập cực khủng cho các bạn có đam mê về mỹ phẩm, làm đẹp.

Ý tưởng kinh doanh online
Ý tưởng kinh doanh online mỹ phẩm handmade có thực sự hay?

Các bạn cũng không cần phải có kinh nghiệm và vốn nhiều, các bạn hãy thử tìm một sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên và an toàn để lấy hàng từ đó hoặc các bạn có thể tự làm những thỏi son hay kem dưỡng tự nhiên để bán, hoặc bạn cũng có thể kinh doanh các nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên,…

Xem thêm>>> Cách kinh doanh online hiệu quả mà đơn giản thu nhập cao

5. Làm streamer

Các bạn đang thắc mắc Streamer là gì? Streamer là những người phát sóng trực tiếp khi  họ đang chơi game. Việc phát sóng phát trực tuyến đó được thực hiện qua trực tuyến ở Twitch, YouTube hoặc Facebook.

Ý tưởng Kinh doanh online
Ý tưởng kinh doanh online bằng cách làm streamer có thực sự thú vị không?

Và bạn đang nghĩ không biết họ kiếm được tiền từ đâu? Họ kiếm tiền từ những lượt xem, lượt đăng kí theo dõi kênh, nhà tài trợ quảng cáo. Càng nhiều view thì thu nhập càng cao. Khi bạn bắt tay vào làm streamer thì bạn cần có đam mê về game cùng với sự quyết tâm và nói chuyện duyên càng thu hút người xem.

6. Kinh doanh tư vấn du lịch

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi du lịch của mọi người ngày càng cao và có xu hướng tăng lên. Khi họ muốn đi đến một địa điểm du lịch nhưng không biết đi như thế nào để tiết kiệm và an toàn.

Thì với dịch vụ kinh doanh tư vấn du lịch này thì các bạn chỉ cần lập kế hoạch hướng dẫn họ đi như thế nào, đặt xe, thuê khách sạn giúp họ, bạn sẽ nhận được khoản chênh lệch từ việc giới thiệu khách đến khách sạn và nhà xe và thêm cả tiền tư vấn của bạn cho khách. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh online thú vị đúng không các bạn. Hãy thử tìm hiểu và bắt tay vào làm nào!

7. Kinh doanh quảng cáo online

Ý tưởng kinh doanh online
Ý tưởng kinh doanh online là làm SEO cực thú vị

Hình thức kinh doanh quảng cáo online đang ngày càng phát triển. Với các cá nhân hoặc doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh online thì cần đến việc quảng cáo để đưa website của mình lên top tìm kiếm. Các bạn nếu có kiến thức vững về mảng quảng cáo online cũng có thể tham khảo ý tưởng kinh doanh này. Nó cũng mang lên một thu nhập khác ổn định và thậm chí là rất cao nếu các bạn thực sự giỏi.

8. Thiết kế web, đồ họa

Việc thiết kế trang web hay đồ họa thì đòi hỏi các bạn cần có khả năng về lập trình và năng khiếu thiết kế, khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Với loại hình kinh doanh này đang đang rất hot trên các trang mạng xã hội. Đây cũng là một loại hình kinh doanh online mà các bạn có đam mê về web và đồ họa thì hãy thử kiếm tiền với ý tưởng này nhé!

Ý tưởng kinh doanh online
Ý tưởng kinh doanh từ thiết kế website, thiết kế đồ họa có thú vị?

9. Kinh doanh trên youtube cá nhân

Kinh doanh trên Youtube các nhân này phù hợp với các bạn tự tin và luôn thoải mái trước ống camera, đặc biệt là bạn cần nói chuyện duyên và có nhiều kiến thức về một lĩnh vực nào đó như mỹ phẩm, làm đẹp, du lịch, học tập,…. Bạn có thể bắt đầu ngay từ kênh YouTube của riêng mình và kiếm tiền thông qua các dịch vụ quảng cáo,… Đây cũng là ý tưởng kinh doanh online hay đúng không các bạn. Hãy bắt tay vào làm thôi nào!

Bài viết liên quan:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button