YogaYoga cho trẻ em

[7]Bài tập yoga cho trẻ em giúp con bạn phát triển toàn diện nhất !

 Yoga như là một công cụ tiềm năng cho trẻ em để đối phó với căng thẳng và tự điều chỉnh. Yoga cung cấp đào tạo về trí tuệ và cơ thể để mang lại sự cân bằng cảm xúc. Trẻ em và thanh thiếu niên cần những công cụ như vậy để lắng nghe trong cơ thể, cảm xúc và ý tưởng của họ. Hôm nay Gymermarket sẽ giới thiệu với bạn [7]Bài tập yoga cho trẻ em giúp con bạn phát triển toàn diện nhất !. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Các bài tập yoga cho trẻ em

Tập yoga cho trẻ em

Bài tập yoga cho trẻ em

Cách thực hiện:

Đặt tay lên bụng, hít thở lâu và hít thở như một quả bong bóng, sau đó từ từ để bụng “giảm” trên sự thở ra. Con của bạn thậm chí còn có thể đếm hoặc nói một câu thần chú khi nó hít vào và thở ra như “Tôi bình tĩnh”. Thực hành này có thể dẫn đến bất cứ lúc nào khi con bạn cảm thấy lo lắng hoặc bị choáng ngợp.

 

Cái cây

Tập yoga cho trẻ em

 

 

Cách thực hiện:

Cho con bạn bắt đầu ở Mountain Pose với chân cách xa nhau. Yêu cầu họ cảm thấy sự kết nối với trái đất. Đặt trọng lượng của họ trong một chân và uốn cong một chân khác ở đầu gối, đặt gót chân lên trên mắt cá chân hoặc trên đùi của chân đứng. Nhấn đùi đứng vào chân đưa năng lượng đến đường giữa.

 

Hướng xuống

Tập yoga trẻ em

 

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng tay và đầu gối với đầu gối hai nắm tay, ngay dưới hông và bàn tay được đặt dưới vai với những ngón tay kéo dài ra và hướng về phía trên cùng của nền. Hít một hơi thật lớn và quẹt chân dưới. Khi bạn hít thở từ từ, bắt đầu nhấc đầu gối ra khỏi tấm thảm và đáy của bạn về phía trần nhà. Giữ đầu xuống và thư giãn cổ.

Xem ngay >>  Ăn gì để giảm cân nhanh trong 1 tuần mà không phải ăn kiêng?

 

Tập yoga cho trẻ em : Chiến binh

Tập yoga cho trẻ em

 

Cách thực hiện:Đứng thẳng vào cạnh dài của tấm thảm của bạn với đôi chân của bạn lan rộng ra ngoài. Rẽ phải mắt cá chân của bạn để các ngón chân của bạn được trỏ vào mặt trước của bạn .mat, uốn cong đầu gối phải, trong khi giữ chân trái thẳng. Mở rộng cánh tay của bạn ra trong T-Shape và nhìn về phía tay phải của bạn. Trong cách này, hãy tạo ra lời khẳng định của riêng bạn, chẳng hạn như “I Am Strong” và nói to. Giữ cho 3-5 hơi thở và thay đổi bên.

Trẻ thơ 

Tập yoga cho trẻ em

Tập yoga cho trẻ em: trẻ thơ

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng tay và đầu gối, ngồi dựa lưng vào gót chân của bạn để lại trán của bạn trên mặt đất với hai cánh tay mở ra hoặc bên cạnh cơ thể. Hãy nhắm mắt lại và để ý đến cảm giác thư giãn và thoải mái.

 

Yoga chân

 

Cách thực hiện tập yoga cho trẻ em:

Ngồi xuống với phần bên trái hoặc bên phải của cơ thể càng sát với bức tường. Bắt đầu hạ thấp lưng, vai và đầu xuống sàn và dẫm chân lên tường, uốn đôi chân như thể bạn đang giữ lên trần nhà phía trên bạn. Hãy đáy của bạn gần với bức tường nhất có thể. Căng tay ra như “T” hoặc đặt một tay vào trái tim của bạn và một tay trên bụng bạn. Nhắm mắt lại và bắt đầu lắng nghe tiếng thở của bạn. Thử thách mình ở lại đây trong 3-5 phút. Để thoát khỏi tư thế này, hãy vuốt chân xuống bên trái hoặc bên phải và từ từ ngồi lên.

 

Tập yoga cho trẻ em: Chánh niệm

 

Cách thực hiện:

Bắt đầu với bài tập mở rộng cánh tay của bạn ra phía trước và nhẹ nhàng để đi ngón tay của bạn tất cả các cách để phía bên phải của thảm, lại một lần nữa, và sau đó sang trái. Đây là thời điểm tuyệt vời để cung cấp cho trẻ em một câu thúc giục. “‘Chú ý cách sàn nhà cảm thấy dưới ngón tay của bạn. Lạnh không? Hay ấm? Nó cảm thấy mịn hoặc thô? Bất cứ điều gì bạn nhận thấy-chỉ là những gì bạn nhận thấy.

 

 

Hy vọng bài đăng đã cung cấp đủ thông tin bạn đang tìm kiếm để hiểu rõ hơn về tập yoga cho trẻ em. Bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng và các trung tâm dậy yoga cho trẻ em

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button