Blog

[1 muỗng sữa pha bao nhiêu nước] – Kinh nghiệm chăm trẻ

Các mẹ thông thái và giàu kinh nghiệm cho em hỏi, em chắc chỉ còn vài tuần nữa là “lên thớt” rồi, lần đầu làm mẹ em lo lắng lắm, pha sữa cũng không biết pha thế nào. Chồng em thì bảo cứ từ từ vì bé còn phải bú sữa mẹ từ 6 tháng đến 1 năm. Em thì vẫn nghĩ là nên học cách chăm trẻ sơ sinh dần dần đi là vừa. Không biết 1 muỗng sữa pha bao nhiêu nước nhỉ?

 

Băn khoăn 1 muỗng sữa pha bao nhiêu nước

1 muỗng sữa pha bao nhiêu nước
Các bà mẹ trẻ thường khá lúng túng khi chăm con

Các mẹ thông thái và giàu kinh nghiệm cho em hỏi, em vẫn thấy pha sữa cho con theo cách sau: Pha 30ml thì cho 1 thìa (30g) vào bình sữa rồi đổ nước ấm đến vạch 30ml rồi cho con uống. Nhưng hôm nay bà chị em đến bảo phải đổ nước đến 30ml rồi cho sữa vào, nó dềnh lên bao nhiêu là việc của nó. Như thế là sẽ nhiều nước hơn cách kia.

Em băn khoăn quá không biết 1 muỗng sữa pha bao nhiêu nước? Liệu bà chị em pha có bị thừa nước, sữa loãng không đủ dinh dưỡng cho bé hay không?

 

Giải đáp thắc mắc:

Mẹ nó không đọc ở trên vỏ hộp hả, hộp sữa nào cũng có ghi rõ một muỗng sữa bột tương ứng với bao nhiêu gram cả mà. Ở chỗ hướng dẫn cách pha ấy đã ghi rất rõ ràng. Mẹ đọc kỹ lại đi nhé. Không có pha theo ai bảo bày cho cả, cứ đúng công thức của nhà sản xuất mà làm thôi nhé!

Mỗi loại sữa lại có cách sản xuất khác nhau và cách pha chế cũng khác nhau, do đó không thể trả lời 1 muỗng sữa pha bao nhiêu nước được. Có loại pha loãng hơn và cũng có loại pha đặc hơn. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy gọi trực tiếp qua Hotline của hãng sữa để được tư vấn bạn nhé. SĐT có in trên vỏ hộp.

 Xem thêm >> [Chia sẻ] 20 thực đơn tăng cân cho mẹ sau sinh đơn giản, lợi sữa

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button